Vnpost là gì, tổng đài của Vnpost

Vnpost là gì, tổng đài của Vnpost

Admin
27/06/2019 09:32:17
4194

Vnpost là gì

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thường được gọi ngắn gọn là Bưu điện Việt Nam với tên giao dịch quốc tế Vietnam Post và tên viết tắt quốc tế Vnpost. Vnpost hoạt động chính với lĩnh vực Bưu chính viễn thông, là công ty do nhà nước thành lập và quản lý.

Các dịch vụ chính của Vnpost là chuyển phát nhanh trong và ngoài nước (các dịch vụ cộng thêm), thu hộ - chi hộ, truyền thông, báo chí, đại lý bảo hiểm, đại lý ngân hàng, đại lý bán vé, dịch vụ chuyển tiền,…

Vnpost là gì

Mạng lưới và hệ thống Vnpost

Hiện nay Vnpost (Bưu điện Việt Nam) đã có hệ thống mạng lưới lên đến 13.000 điểm, bưu cục phục vụ, trong đó có cả nhưng bưu cục cấp 1, 2,3 hay những đại lý, kiot và thùng thư công cộng, việc tìm một địa chỉ chuyển phát nhanh gần nhất không còn là khó khăn.

Vnpost khai thác các tuyến vận chuyển đường bay, đường bộ, đường biển và vận chuyển đa phương thức, vận chuyển trong nước và tới khoảng 200 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vnpost nhanh là gì?

Là dịch vụ chuyển phát nhanh Ems, chuyển phát thư, tài liệu hay hàng hóa nội địa cũng như quốc tế của Vnpost. Cùng với đó có rất nhiều dịch vụ cộng thêm người gửi có thể lựa chọn như phát hành thu tiền hộ, phát hàng tận tay, phát ngoài giờ,… hay các dịch vụ đặc biệt dịch vụ phát trong ngày, phát trước 9h00, phát hàng hỏa tốc,…

Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa ngày càng trở nên thiết yếu, nó giúp ích rất nhiều cho công việc, học tập hay kinh doanh, với hệ thống bưu cục rộng khắp cả nước thì Vnpost có khả năng thu phát hàng nhanh và dễ dàng. Thời gian gửi hàng của Vnpost nhanh trong nước từ 24-48h, chuyển phát quốc tế từ 2-10 ngày (tùy khu vực và các thủ tục phát sinh).

Vnpost nhanh là một trong những dịch vụ đước khách hàng sử dụng cùng dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa nội địa của PCS Post, thời gian và chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiếm tối đa.

Tổng đài Vnpost là gì?

Tổng đài hỗ trợ 1900 54 54 81, bạn có thể liên hệ để nhận được những hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ, cước phí dịch vụ Vnpost nhanh hay các dịch vụ khác. Thông qua vnpost tổng đài, bạn cũng có thể kiểm tra đơn hàng vnpost, định vị đơn hàng một cách chính xác và rõ ràng, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để nhận hàng.

Ngoài cách gọi tổng đài Vnpost, nếu muốn kiểm tra đơn hàng trong thời gian gửi hàng qua Vnpost bạn có thể dễ dàng tra cứu vận đơn, để có thể thõi dõi việc chuyển phát hàng hóa của mình và có những yêu cầu, xử lý chính xác.

Trên đây là các thông tin Vnpost là gì, vnpost nhanh là dịch vụ gì hay website, tổng đài của Vnpost, bạn muốn chuyển phát hàng hóa trong nước nhanh chóng, bảo hiểm, an toàn liên hệ ngay PCS Post, dịch vụ chuyển phát nhanh giúp bạn gửi hàng chỉ trong 24h.

 

Tags: