info@pcs.vn
Nội địa: 1900.599.838 - Hàng xuất: 085.225.2255
Mon - Sat / 08:00 - 18:00
Hướng dẫn cách đóng gói linh kiện ô tô an toàn nhất
Admin
03/05/2024
0
Linh kiện oto là mặt hàng khá đặc thù, dễ hư hỏng khi vận chuyển nếu không được đóng gói đúng cách. Vì vậy để đảm bảo an toàn nhất cho linh kiện, PCS POST sẽ tiến hành bọc chúng cẩn thận theo đúng quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối trong toàn bộ quá trình vận chuyển.
Vận Chuyển Xanh – Xu hướng của hành trình phát triển bền vững
Admin
24/04/2024
0
Vận Chuyển Xanh đang trở thành một xu hướng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Việc ứng dụng vận chuyển xanh vào chuỗi cung ứng được xem như là một trong những điều kiện tiên quyết để giúp các doanh nghiệp phát triển, hội nhập, gia tăng khả năng cạnh tranh và tăng trưởng bền vững.
Giải pháp vận chuyển hiệu quả, linh hoạt cho các doanh nghiệp
Admin
16/04/2024
0
Xuất phát từ sự thấu hiểu những khó khăn và trở ngại của các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng nội địa, PCS POST mang đến các giải pháp vận chuyển ưu việt, được thiết kế chuyên biệt giúp tháo gỡ từng khó khăn đặc thù của các doanh nghiệp.
PCS POST có vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật không?
Admin
15/04/2024
0
PCS POST có vận chuyển nước ngọt sang Hàn, Nhật không? Tại PCS POST, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng nước ngọt, đồ uống, thực phẩm từ Việt Nam đi các nước Hàn Quốc, Nhật Bản với sự an toàn, tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.
PCS POST hướng dẫn cách đóng gói hàng pin ô tô điện
Admin
08/04/2024
0
Pin ô tô điện là loại mặt hàng đặc biệt và có kích thước lớn, vì vậy việc đóng gói hàng hóa sẽ phức tạp hơn, yêu cầu những kỹ thuật cao hơn. Sau đây PCS POST sẽ chia sẻ cách đóng gói hàng pin oto điện đúng quy chuẩn và an toàn nhất
PCS POST hướng dẫn đóng gói hàng pin xe máy điện
Admin
08/04/2024
0
PCS POST hướng dẫn cách đóng gói hàng pin xe máy điện Vinfast đảm bảo an toàn, hiệu quả. Các bước thực hiện theo đúng quy trình, tiêu chuẩn và đảm bảo chịu va chạm, chống dịch chuyển, chống chập điện.
Hướng dẫn tạo đơn hàng và in bill trên hệ thống Pcspost
Admin
01/04/2024
0
Hướng dẫn khách hàng thực hiện tạo đơn hàng trực tuyến và in bill trên hệ thống Pcspost.vn. Chỉ với một chạm nhẹ, khách hàng sẽ dễ dàng tạo được yêu cầu gửi hàng ngay tại nhà và vào bất cứ khi nào.
Dịch vụ cho thuê kho vận chuyên nghiệp tại PCS POST
Admin
01/04/2024
0
PCS POST cung cấp giải pháp cho thuê kho vận, lưu trữ hàng hóa và vận hành chuỗi cung ứng theo hình thức linh hoạt, tiện lợi, tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp.
Cách đăng ký mã số thông quan cá nhân khi gửi hàng Việt - Hàn
Admin
25/03/2024
0
Theo quy định của Cục Hải Quan Hàn Quốc, hàng hóa nhập khẩu vào Hàn Quốc bằng hình thức gửi hàng cá nhân bắt buộc kê khai đầy đủ thông tin người nhận hàng bao gồm: Họ Tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng theo giấy lưu trú, mã số định danh có thể là số căn cước, số hộ chiếu hoặc mã số thông quan cá nhân.
Dịch vụ kho vận tại Hồ Chí Minh: Giải pháp lưu trữ hiệu quả
Admin
21/03/2024
0
PCS POST cung cấp dịch vụ kho vận tại Hồ Chí Minh với đa dạng diện tích kho, nhiều tiện ích đi kèm, tập trung tại các khu vực giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng.
Gửi yêu thương – Mừng ngày Hạnh Phúc 20/03
Admin
20/03/2024
0
Trong mỗi đơn hàng gửi đi nước ngoài tại PCS POST trong dịp chào mừng Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc, chúng tôi đều tặng kèm một món quà nhỏ xinh nhưng chứa đựng ở trong đó là yêu thương, là tình cảm ngọt ngào, là lời cảm ơn sâu sắc từ trái tim từ đội ngũ PCS POST tới khách hàng.
Tận hưởng dịch vụ vận chuyển Việt Hàn tại PCS Post cước chỉ từ 95k
Ngọc Trịnh
21/02/2024
0
Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển Việt Hàn uy tín với cước phí phải chăng tại Việt Nam? Bạn muốn chuyển nhiều mặt hàng khó như hàng đông lạnh, hàng thực phẩm Việt sang Hàn trong thời gian ngắn với tỉ lệ rủi ro thông quan là thấp nhất?