PCS POST Year End Party 2023: Tết rạng ngời – Xuân tỏa sắc

PCS POST Year End Party 2023: Tết rạng ngời – Xuân tỏa sắc

Admin
02/02/2024 08:53:08
0

Khép lại năm 2023 với nhiều thăng trầm, khó khăn, thử thách và cả những nỗ lực, những thành quả, tập thể PCS POST đã cùng ngồi lại bên nhau trong không gian ấm cùng của chương trình Year end Party vào ngày 28/01 vừa qua. Mọi dấu ấn đều được điểm lại và mọi kế hoạch trong năm tới cũng đã được chia sẻ trong chương trình.

Năm 2023 là một năm chứng kiến rất nhiều sự thay đổi và phát triển của PCS POST. PCS POST trở thành đơn vị có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong hệ thống.

Bên cạnh đó PCS POST cũng đã thực hiện cải tiến được quy trình làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ, giải quyết được các nỗi đau cho khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

Có được những kết quả này là nhờ sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng và cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Và chương trình Year end Party cũng  là cơ hội để ban lãnh đạo được gửi lời tri ân chân thành tới các phòng ban, tập thể và cán bộ nhân viên đã luôn nỗ lực trong năm vừa qua.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự năng động, chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi của cả tập thể, PCS POST của năm 2024 sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, vươn cao vươn xa hơn nữa và vững vàng hơn nữa.

Xuyên suốt buổi tiệc Year end Party, tập thể cán bộ nhân viên PCS POST đã được đi qua nhiều cung bậc cảm xúc từ những tiết mục văn nghệ sôi động, các mini game hấp dẫn cho đến chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy gay cấn, hồi hộp.

Chương trình được kết thúc bằng những nụ cười rạng rỡ và những kỷ niệm đáng nhớ. Cùng PCS POST ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong chương trình Year end Party vừa qua.

Tập thể PCS POST Hà Nội

Tập thể PCS POST chi nhánh Hồ Chí Minh

Tiết mục múa tập thể: Một vòng Việt Nam

Khai tiệc chúc mừng năm mới

Cùng nâng ly chúc cho một năm mới 2024: Thành công - Thắng lợi

Tiết mục đơn ca từ đầu PCS POST chi nhánh Hồ Chí Minh

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Đội ngũ pick up tận tâm PCS POST

 

Tags: