Thông tin cần biết về dịch vụ chuyể phát nhanh

Thông tin cần biết về dịch vụ chuyể phát nhanh

Admin
27/06/2019 15:24:20
1864

Các câu hỏi về chuyển phát nhanh 

Chuyển phát nhanh mất bao nhiêu tiền

Chi phí vận chuyển hàng hóa tùy thuộc vào loại dịch vụ chuyển phát bạn chọn, những dịch vụ cộng thêm và loại hàng hóa (khối lượng, hàng giá trị cao), loại dịch vụ bảo hiểm,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ bao gồm cả các chi phí (phụ phí) như xăng dầu, thuế VAT, tại PCS Post phí vận chuyển phát hàng hóa được tính theo khối lượng hàng hóa và mặt hàng giá trị cao sẽ có phí chuyển phát khác.

Chuyển phát nào nhanh nhất

Chuyển phát nội địa cho rất nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn, vậy chuyển phát nhanh nào nhanh nhất? PCS Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc với thời gian phát hàng trong vòng 24h hoặc phát trong thời gian thỏa thuận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường thời gian phát hàng từ 8-12h (nội tỉnh thành), từ 12-36h (liên tỉnh <300 km), từ 24-48h (liên tỉnh trên 300km) từ 24-36h (chuyên tuyến HN- ĐN, HN-HCM).

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh tiết kiệm hoặc 60h của PCS Post, tuy thời gian vận chuyển có thể lâu hơn nhưng chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm tối đa, phù hợp với những khách hàng không yêu cầu gấp hoặc muốn gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh.

Chuyển phát nhanh mất bao nhiêu tiền

Thứ 7 chuyển phát nhanh có làm việc không

Các công ty chuyển phát nhanh trong đó có PCS Post sẽ hỗ trợ dịch vụ khách hàng các ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ, thứ 7 PCS vẫn nhận và phát hàng như bình thường, chủ nhật sẽ chuyển phát các bưu gửi theo điều kiện khách hàng.

Làm cách nào để tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của dịch vụ chuyển phát nhanh, cũng như các thông tin khác, liên hệ ngay  PCS Post, bằng cách gọi holine hoặc để lại tin nhắn qua fanpage.

PCS Post sẵn sàn hỗ trợ khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất, giúp khách hàng tìm được dịch vụ vận chuyển hàng phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vận chuyển, chỉ cần để lại tin nhắn trên fanpage của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp.

Tags: