info@pcs.vn
Nội địa: 1900.599.838 - Hàng xuất: 085.225.2255
Mon - Sat / 08:00 - 18:00
Về chúng tôi
Pcs Post
Since 2015
Company Overview
Công ty Cổ phần Vận chuyển và Kho vận PCS POST trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh PCS - PEACE COURIER SERVICE – DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HẠNH PHÚC. được thành lập vào năm 2015 với mục tiêu mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất từ dịch vụ vận chuyển với chất lượng NHANH - TRỌN VẸN - HẠNH PHÚC.
Các lĩnh vực hoạt động chính của PCS POST:
- Chuyển phát nhanh trong nước
- Dịch vụ kho vận, hậu cần Logistics
- Dịch vụ vận chuyển hàng Ecommerce xuất quốc tế
PCS POST không chỉ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu vận chuyển hàng hóa, dịch vụ hậu cần Logistics mà còn giúp khách hàng kết nối mạng lưới cộng đồng cùng bán hàng, gia tăng giá trị và phát triển thị phần trong nước và quốc tế.
PCS POST là một trong những tổ chức đầu tiên tại Việt Nam có sự chuyển đổi mạnh mẽ để trở thành tổ chức "Màu Xanh Ngọc" hoạt động theo mô hình tự chủ, quản lý linh hoạt, cấp tiến, nhân văn và hiệu suất cao. Chúng tôi xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp hướng đến những "Điều Tốt, Điều Đẹp, Minh Bạch". Toàn bộ đội ngũ sử dụng năng lượng của sự "Tận Tâm" để kiến tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, mang lại cho khách hàng các giá trị "TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG XUẤT SẮC". Con đường phát triển doanh nghiệp của chúng tôi là con đường "Chuyển phát hạnh phúc" để mỗi đối tác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hân hoan, hài lòng, mỗi nhân viên khi đến nơi làm việc luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, cộng đồng luôn được cộng hưởng và sẻ chia.
Đỗ Vũ Dương
Giám đốc
Tầm nhìn
PCS không ngừng thay đổi, bứt phá mọi giới hạn để trở thành Công ty chuyển phát nhanh UY TÍN hàng đầu Việt Nam về dịch vụ chuyển phát nhanh Trong nước, Quốc tế và dịch vụ hậu cần cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.
Sứ mệnh
Mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HẠNH PHÚC, thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Giá trị văn hóa cốt lõi

Giá trị văn hóa cốt lõi của PCS POST là nền móng vững chắc cho sự phát triển trong văn hóa doanh nghiệp, gắn kết các trụ cột tạo thành một tập thể thống nhất, tất cả cùng chung một chí hướng, một mục tiêu, một ý nghĩa để cùng vươn tầm, phát triển và hạnh phúc.

6 giá trị văn hóa cốt lõi của PCS POST:

Tôn Trọng - Trung Thực - Tin Tưởng - Tận Tâm - Trí Tuệ - Thương Yêu

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của chúng tôi: "KHÁCH HÀNG LÀ ÔNG CHỦ". Mỗi một hành động tác nghiệp vào quá trình vận chuyển của người nhân viên PCS chứa đựng sự trân trọng, nâng niu, tràn ngập tình yêu, niềm tin và ước vọng tạo nên một dịch vụ vận chuyển có giá trị giúp cuộc sống được trở nên tốt đẹp hơn.

"NHÂN VIÊN LÀ SỐ 1": Chúng tôi tin rằng hạnh phúc của khách hàng được chuyển giao từ hạnh phúc của nhân viên. Chỉ khi nhân viên được hạnh phúc, họ mới có tinh thần làm việc tốt hơn, lan tỏa niềm vui và tạo ra trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Do đó, PCS luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đề cao sự sáng tạo và quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi nhân viên. Chúng tôi tập trung vào chủ nghĩa nhân văn, đối xử với con người như con người, chứ không phải là tài nguyên.