info@pcs.vn
Nội địa: 1900.599.838 - Hàng xuất: 085.225.2255
Mon - Sat / 08:00 - 18:00

Chuyển phát chuyên tuyến khu công nghiệp

PCS POST cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng chuyên tuyến đi các khu công nghiệp trên toàn quốc với những tiêu chuẩn cao nhất về thời gian, chi phí và an toàn. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển, giao nhận và lưu thông nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến khu công nghiệp

PCS POST mang đến các giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến đi các khu công nghiệp trên toàn quốc dành cho những khách hàng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

PCS POST kết nối thẳng hàng hóa từ khu công nghiệp về Trung Tâm Khai Thác sau đó vận chuyển ngay đến điểm cuối giao nhận, không phải thông qua các khâu trung chuyển tại bưu cục từ đó giúp quá trình lưu thông hàng hóa được nhanh gọn hơn, tối ưu hơn, quá trình xử lý hàng hóa cũng được tinh gọn hơn, hiệu quả hơn.

Đặc biệt, thế mạnh dịch vụ vận chuyển khu công nghiệp của PCS POST là mang đến các giải pháp đóng gói và vận chuyển cho các sản phẩm khó, phức tạp như: Các linh kiện oto, linh kiện điện tử... Các giải pháp của chúng tôi đã và được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao như: Vinfast, Saic Motor, Vietnam Airlines, Vietinbank, ...

Cam kết dịch vụ của PCS POST

PCS POST kết nối hàng hóa rộng khắp các khu công nghiệp trên toàn quốc thông qua dịch vụ vận chuyển đường bộ, tuân thủ theo quy trình đặc thù và tiêu chuẩn vận chuyển cao, đảm bảo:

☑️ Thời gian thu phát hàng chính xác theo lịch trình

☑️ Linh hoạt thời gian cắt hàng giúp quý khách tối ưu chi phí vận hành

☑️ Cước phí vận chuyển cạnh tranh, giá thành luôn ở mức ổn định, có bảng giá chi tiết gửi đến khách hàng.

☑️ Quy trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức và tiện lợi nhất cho khách hàng.

☑️ Có bảo hiểm hàng hóa, đầy đủ hợp đồng, thể hiện rõ ràng các quy định về vận chuyển hàng, đền bù hàng hóa.

☑️ Phương thức xử lý linh hoạt, tra cứu định vị đơn hàng tiện lợi, hiệu quả

☑️ Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào bất cứ thời điểm nào.

PCS POST nhận vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp với đủ mọi loại hàng hóa khác nhau: vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên khối, hàng khối lượng lớn, hàng cồng kềnh, hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải. Với mỗi loại hàng hóa chúng tôi sẽ có các phương pháp vận chuyển phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn!