Bạn đã biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Pcs Post?

Bạn đã biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Pcs Post?

Admin
18/01/2020 09:59:47
2621

Mỗi năm, Pcs Post đã thực hiện vận chuyển thành công hàng nghìn chuyến hàng cho khách hàng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Pcs Post

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín của PCS mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa.

- Pcs post có hệ thống chi nhánh, bưu cục chuyển phát nhanh rộn lớn trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Với hệ thống chi nhánh này, chúng tôi đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa luôn được tiến hành nhanh nhất, an toàn nhất. Pcs Post đầy đủ khả năng vận chuyển, giao và nhận hàng đến mọi thôn xã kể cả vùng sâu vùng xa của đất nước.

tại sao nên lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh pcs post

- Pcs Post còn là đại lý và đối tác tin cậy của nhiều hãng chuyển phát nhanh nội địa khác như Viettel Post, Vnpost, … nên dù bất kể trong điều kiện nào, khách hàng cũng không phải quá lo lắng vì hàng hóa không được vận chuyển kịp thời.

- Phương tiện vận chuyển đa dạng: Hệ thống phương tiện vận chuyển của Pcs Post rất đa dạng, đầy đủ các phương tiện chuyên dụng để đáp ứng tất cả các loại hàng hóa khác nhau. Vận chuyển hàng hóa đa phương tiện, số lượng hàng hóa vận chuyển mỗi ngày có thể lên đến 30-40 tấn.

- Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng: Với chính sách bảo hiểm hàng hóa an toàn tuyệt đối, Pcspost.vn chịu trách nhiệm hoàn toàn trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Tất cả các quy định, điều kiện, điều khoản liên quan đến bảo hiểm hàng hóa được chúng tôi thể hiện cụ thể trong hợp đồng.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của Pcs Post

Tùy vào yêu cầu vận chuyển và loại hàng hóa mà bạn có thể cân đối để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp nhất. Sau đây là các dịch vụ vận chuyển Pcs Post đang cung cấp:

- Chuyển phát nhanh: Là dịch vụ chuyển phát nhanh bằng đường bộ và đường hàng không. Thời gian giao hàng sẽ được xác định trước và đảm bảo thời gian toàn hành trình dao động trong khoảng từ 24 – 48h.

- Chuyển phát nhanh trong ngày: Với dịch vụ này, khách hàng gửi hàng trong khoảng thời gian trước 9h00 ngày hôm nay thì người nhận hàng sẽ nhận được trong khoảng từ 18h-24h cùng ngày.

- Chuyển phát nhanh Tiết kiệm 60 – 72h: Đây là dịch vụ chuyển phát được thực hiện bằng đường bộ áp dụng đối với toàn bộ các tỉnh dọc theo quốc lộ 1 từ Bắc vào Nam, điểm phát hàng sẽ nằm trong khu vực trung tâm thành phố. Thời gian nhận hàng đến 17h hàng ngày.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của pcspost

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc: Với dịch vụ này, Pcs Post sẽ triển khai tại các quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và khu vực trung tâm các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc. Khách hàng gửi hàng trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h30 ngày hôm nay thì người nhận sẽ nhận được hàng vào trước 12h ngày hôm sau. Dịch vụ này giúp quý khách hàng rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa so với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường.

- Chuyển phát nhanh đường bộ: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ thông qua hệ thống xe tải, container … Thời gian chuyển phát từ 4-6 ngày tùy vào vị trí địa lý giao phát hàng. Với đầu dịch vụ nổi bật chuyển hàng đi các khu công nghiệp an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.

- Chuyển phát hàng giá trị cao: Áp dụng thực hiện đối với các mặt hàng có giá trị cao như ipad, điện thoại, linh kiện điện tử, máy tính …

- Chuyển phát nhanh chuyên tuyến: Áp dụng cho hàng hóa, tài liệu nhận và phát hàng tại các khu công nghiệp theo danh sách công bố.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nội tỉnh hoặc liên tỉnh thì còn phân vân điều gì nữa chưa liên hệ đến Pcs Post. Đăng ký sử dụng ngay dịch vụ chuyển phát nhanh Pcs Post để được trải nghiệm những tiện ích vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, giá rẻ nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tags: