Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Admin
17/07/2019 17:23:06
2137

Rất nhiều trường hợp khách hàng không có nhu cầu gửi hàng nguyên container mà chỉ có yêu cầu gửi hàng lẻ có thể chỉ là mấy chục kg, mấy tạ hoặc vài tấn hàng. Vậy vận chuyển hàng lẻ bắc nam nên được thực hiện bằng cách nào để đảm bảo thời gian nhanh nhất cũng như tối ưu chi phí nhất? Đây cũng là vấn đề được quan tâm của nhiều khách hàng và bài viết sau đây sẽ bạn câu trả lời.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Để vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo các hình thức ghép hàng lẻ như sau:

- Ghép hàng lẻ theo khối lượng

Đối với hình thức vận tải hàng hóa bắc nam này, cước phí dịch vụ sẽ được tính theo khối lượng hàng và hàng hóa trước khi được xếp lên container sẽ được phân loại cụ thể, hàng ghép phải cùng chủng loại.

👉👉 Có thế bạn quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của Pcs Post ngay!

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam

- Ghép hàng lẻ căn cứ theo trọng lượng

Đối với những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, hàng hóa khi được ghép để vận chuyển cũng được tính cước phí theo trọng lượng theo quy định của đơn vị vận chuyển. Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận theo quy định và vận chuyển đi Bắc Nam đảm bảo an toàn nhất.

Đơn vị vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín

Nhằm hỗ trợ tốt nhất những nhu cầu vận chuyển hàng bắc nam, Pcspost cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

Nhắc đến thương hiệu chuyển phát nhanh trong nước Pcspost, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một đơn vị vận chuyển nội địa đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, là công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam uy tín, chuyên nghiệp nổi bật với đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, an toàn đi dọc hành trình chiều dài đất nước và chất lượng phục vụ tận tâm.

Pcspost có hệ thống xe vận tải chuyên dụng với số lượng lớn, khả năng vận chuyển hàng lẻ luôn ở mức cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất.

Hệ thống xe vận tải của Pcspost có nhiều tải trọng khác nhau, điều này giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển ghép hàng với những đơn hàng khác hoặc vận chuyển nguyên đơn hàng của mình với xe vận tải phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam uy tín

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam

- Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển: Có thể thấy tại nước ta hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều là doanh nghiệp vừa và nhỏ, số vốn của các doanh nghiệp này không nhiều. Vì vậy số lượng hàng hóa vận chuyển thường không lớn và không đủ container. Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép sẽ giúp họ tiết kiệm nhất chi phí vận chuyển, hợp lý khả năng tài chính doanh nghiệp.

- Vận chuyển hàng bắc nam nhanh chóng: Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất, không cần phải chờ đến khi hàng hóa gom đủ container để vận chuyển.

- Tối ưu chi phí lưu trữ hàng hóa: Một điều đơn giản mà bạn dễ dàng nhận thấy đó chính là nếu để hàng hóa lẻ chờ đến số lượng lớn đủ với trọng lượng quy định của container sau đó mới vận chuyển thì kho hàng sẽ luôn trong tình trạng ùn ứ. Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn không có kho hàng lớn mà phải đi thuê kho ngoài thì chi phí dành cho vấn đề này sẽ rất lớn và ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tết công ty.

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin nào khác về dịch vụ hoặc mong muốn lắng nghe những phương án vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí nhất, nhanh chóng nhất, quý khách hàng đừng quên liên hệ với Pcspost theo số hotline: 1900 599 838.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: