Gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ

Gửi hàng đi Hải Phòng giá rẻ

Admin
18/07/2019 08:40:08
2186

Hải Phòng không chỉ là thành phố cảng nổi tiếng cả nước mà còn nằm trong Top 5 thành phố trực thuộc trung ương có sự tập trung đầu tư phát triển toàn diện cả về công – nông nghiệp và du lịch. Với nhiều ưu thế nổi bật, các hoạt động vận chuyển đi Hải Phòng cũng được diễn ra mạnh mẽ, đa dạng nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước khác nhau.

Gửi hàng đi Hải Phòng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Hải Phòng có vị trí địa lý nằm trong vùng các tỉnh đồng bằng sông Hồng, phía Bắc giáp Quảng Ninh, phía Nam giáp Thái Bình, phía Tây giáp Hải Dương, phía Đông giáp Biển và cách thủ đô Hà Nội khoảng 120km về phía Đông Đông Bắc.

dịch vụ gửi hàng đi Hải Phòng

Đặc biệt, Hải Phòng còn có Cảng hàng không quốc tế Cát Bi với sự đầu tư cả về cơ sở vật chất và cơ sở kỹ thuật hiện đại, linh hoạt các chuyến bay. Điều này cũng là một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ các tỉnh thành đến Hải Phòng.

Pcspost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc chuyển hàng đi Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, an toàn, thời gian chính xác.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, pcspost nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau theo sự cho phép của Pháp luật Việt Nam, vận chuyển thư từ, tài liệu, tranh ảnh, hồ sơ, … từ mọi khu vực tỉnh thành trên cả nước gửi đến Hải Phòng và phát hàng đến tay người nhận ngay trong ngày.

Đối với các thành phố lớn, chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng, Hà Nội – Hải Phòng, Đà Nẵng – Hải Phòng, thời gian được rút ngắn tối đa chỉ khoảng 8-12h.

Không giới hạn về số lượng, khối lượng và kích thước hàng hóa gửi đến Hải Phòng.

👉👉 Xem thêm:

Quy trình chuyển phát nhanh hỏa tốc gửi hàng đi Hải Phòng

Pcspost hỗ trợ khách hàng nhận hàng ngay tại nhà và phát hàng tận tay người nhận, khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình hướng dẫn sau đây để sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất:

Quy trình gửi hàng đi Hải Phòng tại PCSPOST

- Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi có nhu cầu chuyển phát hàng hóa đi Hải Phòng, khách hàng chỉ cần liên hệ đến Pcspost theo số hotline: 1900 599 838. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như chính sách bảo hiểm hàng hóa kèm theo.

- Điều phối lấy hàng: Nhân viên Pcspost sau khoảng thời gian tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ của bạn để nhận hàng, chuẩn bị cho quá trình chuyển phát.

- Phân loại và đóng gói hàng hóa: Hàng hóa sau khi được gom về kho hàng, nhân viên sẽ tiến hành chia loại, đóng gói và thực hiện các thủ tục kiểm soát hàng hóa cần thiết trước khi mang hàng ra sân bay.

- Thực hiện quá trình vận chuyển: Với sự kết hợp của các phương tiện vận chuyển đường bộ và đường hàng không, sau khi đến sân bay Cát Bi, hàng hóa sẽ được chuyển về kho.

- Phát hàng: Căn cứ vào địa chỉ của người nhận, nhân viên chúng tôi sẽ mang hàng hóa đến tận nơi, phát hàng chính xác đến người nhận.

- Hoàn thành quá trình chuyển phát

Gửi hàng đi Hải Phòng với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Pcspost là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng vận chuyển những đơn hàng yêu cầu gấp về thời gian, tối ưu chi phí. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 và không phân biệt các ngày nghỉ lễ hoặc thứ 7, chủ nhật.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: