Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ

Admin
17/07/2019 16:54:44
1338

Pcspost hiện đang là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ chất lượng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối.

Đôi nét về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của Pcspost

Nhận thấy vai trò to lớn của dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường bộ cũng như lợi ích mà dịch vụ mang đến cho khách hàng, pcspost đã không ngừng đầu tư hệ thống phương tiện, phần mềm quản lý để đảm bảo khả năng vận tải luôn được tốt nhất.

Pcspost có số lượng lớn các loại xe chuyên dụng để vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Từ xe có trọng tải nhỏ cho đến những xe có trọng tải lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đường bộ

Hệ thống xe máy được chú trọng đầu tư phục vụ yêu cầu giao nhận hàng hóa có trọng lượng nhỏ, thư từ, tài liệu trong khu vực nội thành hoặc phát hàng tại các huyện xã, thôn xóm.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ mang đến nhiều ưu điểm tiện ích, đảm bảo cho tất cả các chuyến hàng đều được vận chuyển một cách nhanh chóng, linh hoạt, an toàn, tin cậy.

  • Xem ngay dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội, cách giúp bạn gửi nội thành trong ngày hay gửi hàng từ Hà Nội đi các tỉnh khác nhanh chóng.

Các gói dịch vụ vận chuyển đường bộ tại Pcspost

Chuyển phát nhanh tiết kiệm

  • Dịch vụ được triển khai trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước.
  • Thời gian vận chuyển sẽ được tính theo ngày
  • Các loại hàng hóa thích hợp để vận chuyển theo hình thức này gồm có: hàng điện tử, hàng tiêu dùng, mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, thư từ, tài liệu, …
  • Cước phí vận chuyển rẻ và chỉ từ 8000vnđ.

Chuyển phát nhanh 60h

  • Đối với các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, hàng hóa siêu trường, hàng hóa có hình dạng đặc biệt thì việc vận chuyển bằng hình thức này sẽ vô cùng thích hợp.
  • Tất cả các chuyến hàng sẽ được vận chuyển đi nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng theo thời gian thỏa thuận và không vượt quá 60h. Điều này giúp cho quá trình hoạt động, sản xuất của các doanh nghiệp không bị gián đoạn và đảm bảo được chữ tín.

Chuyển phát nhanh giao nhận hàng tận nơi (door to door)

  • Dịch vụ giao phát hàng trọn gói từ tay người gửi đến tay người nhận. Sau khi nhận hàng hóa từ tay người gửi, nhân viên pcspost sẽ tiến hành vận chuyển đến chính xác địa chỉ người nhận, giao hàng và ký các xác nhận.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa công sức và chi phí tài chính.

Chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi

Dich vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ mang đến những lợi ích gì?

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong những hình thức vận chuyển có tính linh động cao, có thể vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho hoặc từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ.

Hoạt động khá ổn định trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau

Phù hợp với nhiều loại hàng hóa, từ những hàng hóa có kích thước, trọng lượng nhỏ cho đến những hàng hóa có kích thước, trọng lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh, …

Đáp ứng đa dạng các yêu cầu vận chuyển nội tỉnh, liên tỉnh

Chi phí vận chuyển thấp hơn so với các hình thức vận chuyển khác như vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ cùng phương châm “Mãi mãi sự tận tậm” chắc chắn dịch vụ của pcspost sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: