Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội giá rẻ ngay trong ngày

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội giá rẻ ngay trong ngày

Admin
17/07/2019 17:09:49
1265

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh, Pcspost mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển hiệu quả, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa từ các tỉnh thành đến Hà Nội luôn được thực hiện nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội ngay trong ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội ngay trong ngày là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Thông qua việc kết nối hệ thống đường hàng không rộng lớn trên cả nước đồng thời sử dụng phương tiện vận chuyển bằng máy bay sẽ đảm bảo cho thời gian vận chuyển toàn hành trình đạt tốc độ cực nhanh.

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội

Thời gian vận chuyển hàng ra Hà Nội sẽ không vượt quá 24h, trong đó:

+ Vận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ra Hà Nội, thời gian chỉ khoảng từ 8-12h.

+ Vận chuyển thư từ, hàng hóa, bưu phẩm từ các tỉnh thành khác trên phạm vi cả nước đến Hà Nội chỉ trong khoảng thời gian tối đa là 24h.

Dịch vụ thích hợp cho việc vận chuyển tài liệu, thư từ, quà tặng, bưu phẩm, … quan trọng với yêu cầu gửi hàng gấp, đòi hỏi việc giao nhận ngay trong ngày hoặc không quá 24 giờ đồng hồ.

  • Chắc chắn thông tin mã bưu điện Hà Nội sẽ giúp bạn trong việc vận chuyển hàng đi Hà Nội, xem thêm ngay!

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội ngay trong ngày

- Nhanh chóng:

+ Đây là một trong những ưu điểm dễ nhìn thấy và nổi bật nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Với lịch trình bay linh hoạt, đội ngũ nhân viên am hiểu các thủ tục thông quan, hải quan, … đảm bảo việc vận chuyển luôn được tiến hành thuận lợi nhất.

+ Thời gian nhận phát hàng chính xác, theo đúng cam kết và lịch hẹn cụ thể với khách hàng.

- Giá rẻ:

+ Dịch vụ chuyển hàng đi Hà Nội của Pcspost mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá, đảm bảo cước phí vận chuyển luôn ưu đãi nhất cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Hỗ trợ lấy hàng tại nhà, giao hàng chính xác mọi địa điểm và tận tay người nhận

- Chuyên nghiệp: Dịch vụ hoàn hảo, thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên số 1 tại Pcspost.

- Tiện ích: Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu đơn hàng của mình ngay trên hệ thống trang chủ pcspost.vn với mã vận đơn vào mọi lúc mọi nơi.

- Linh hoạt: Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội ngay trong ngày, pcspost còn có thêm các gói dịch vụ khác nữa, giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp vận chuyển toàn diện nhất, phù hợp nhất.

Gửi hàng ra Hà Nội giá rẻ

Các dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội khác

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ:

Đối với những đơn hàng gửi ra Hà Nội không đặt ra những yêu cầu cấp bách về mặt thời gian thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ.

Thời gian chuyển phát nhanh đường bộ từ các tỉnh đến Hà Nội sẽ trong khoảng từ 3-5 ngày.

Cước phí dịch vụ cũng rẻ hơn so với các loại hình chuyển phát khác.

- Chuyển phát tiết kiệm 60h:

Với các tỉnh thành trên trục đường Bắc Nam, Pcspost còn hỗ trợ dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 60h. Tức là toàn bộ hành trình nhận phát hàng đến tay người nhận sẽ không quá 60h.

- Chuyển phát nhanh thu tiền hộ:

Hà Nội – nơi tập trung đông đảo người lao động, sinh viên, học sinh đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nhu cầu mua sắm hàng hóa luôn ở mức cao. Thấu hiểu điều đó, pcspost đã triển khai dịch vụ giao hàng thu tiền hộ hỗ trợ tối ưu nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao hàng của các chủ shop kinh doanh online, buôn bán qua mạng.

Tùy vào từng loại hình dịch vụ sẽ có cước phí khác nhau và thời gian vận chuyển cũng khác nhau.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội giá rẻ, nhiều ưu điểm tiện ích. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả dịch vụ và có thêm những trải nghiệm thú vị.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: