Vận chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín, cước phí thấp

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín, cước phí thấp

Admin
18/07/2019 17:09:34
2475

Bạn là một đơn vị sản xuất, bạn là chủ một doanh nghiệp hay đơn giản bạn chỉ là một khách hàng cá nhân và đang có nhu cầu gửi hàng đi Phú Quốc? Hàng hóa của bạn là những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày? Đồ điện tử? Hàng dễ vỡ? Bạn cần tìm một đơn vị chuyển phát uy tín, đảm bảo an toàn hàng hóa cùng cước phí vận chuyển và thời gian giao hàng?

Đừng quá lo lắng bởi Pcspost sẽ mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc hiệu quả. Đến với Pcspost, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các gói dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Bên cạnh đó với chất lượng phục vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, am hiểu các thủ tục thông quan sẽ giúp cho những đơn hàng của bạn được thực hiện giao nhận nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

Với lợi thế đường bay thẳng kết nối giữa các thành phố lớn với Phú Quốc, việc gửi tài liệu, chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ được diễn ra ngay trong ngày, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu về thời gian.

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội đi Phú Quốc, Đà Nẵng đi Phú Quốc, Hồ Chí Minh đi Phú Quốc chỉ trong khoảng thời gian cực nhanh: 8 đến 12 tiếng.

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ các tỉnh thành còn lại đến Phú Quốc với chỉ tiêu thời gian khoảng từ 12 đến 24 tiếng.

Ngoài ra, pcspost còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc ngay trong nội tỉnh Phú quốc. Thời gian vận chuyển hàng hóa giữa các quận huyện, thôn xã trên địa bàn Phú Quốc sẽ trong khoảng 8-12 tiếng.

- Cước phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa các tỉnh thành vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Thêm một phương án giải quyết hiệu quả cho vấn đề gửi hàng đi Phú Quốc dành cho khách hàng đó là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Tiết kiệm.

Đối với những mặt hàng chưa quá cần thiết phải vận chuyển nhanh chóng hoặc điều kiện tài chính của bạn chưa cho phép thì loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh này sẽ thực sự phù hợp.

Thời gian vận chuyển dao động trong khoảng từ 4-6 ngày

Cước phí vận chuyển cực hấp dẫn, đảm bảo tiết kiệm tối ưu: chỉ 8000vnđ đối với những hàng hóa gửi có trọng lượng đến 100kg.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Nhân viên Pcspost sẽ tiến hành lấy hàng ngay tại nhà của khách hàng và bắt đầu quá trình giao hàng.

Hỗ trợ vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau, kể cả những mặt hàng giá trị cao, hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa nguyên kiện …

Thời gian vận chuyển nội tỉnh Phú Quốc: 8-12h

Thời gian vận chuyển từ các tỉnh thành khác đến Phú Quốc sẽ phụ thuộc vào từng khoảng cách khác nhau như: Đến 300 km sẽ từ 12-36h; trên 300km sẽ từ 24-48h.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh COD

COD tức là dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ. Tại Phú Quốc, Pcspost hiện đang triển khai hiệu quả dịch vụ này áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng chủ shop, khách hàng cá nhân.

Lộ trình chuyển phát nhanh sẽ được công bố trước và thực hiện theo đúng lịch trình, đảm bảo hàng hóa được giao chính xác đến tay người nhận, sau đó tiền hàng sẽ được chuyển đến người gửi khi quá trình giao phát được hoàn tất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc khác

Ngoài các dịch vụ vận chuyển trên, căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và đặc thù của hàng hóa, Pcspost còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh khác, có sự kết hợp linh hoạt giữa các loại hình vận chuyển đường bộ + đường biển + đường hàng không.

Để có nhiều hơn những thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Quốc cũng như được tư vấn lựa chọn phương pháp vận chuyển hợp lý nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với Pcspost theo số điện thoại: 1900 599 838. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng vào tất cả các khung thời gian.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: