Dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương

Admin
19/07/2019 16:03:46
3765

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có sự phát triển kinh tế nổi bật nhất cả nước, là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà máy sản xuất, … rộng lớn. Bởi vậy mà nhu cầu giao thương hàng hóa giữa Bình Dương đến các tỉnh khác hoặc ngược lại từ các tỉnh thành khác đến Bình Dương luôn ở mức cao.

Theo đó, dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương cũng được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh xuất hiện với nhiều gói dịch vụ, giá thành và chất lượng khác nhau.

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương uy tín

Trong số đó, Pcspost tự hào là một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh đã khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình không những trên thị trường mà còn trong lòng người tiêu dùng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Dương của Pcspost mang đến cho khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn thiết thực và ưu đãi hấp dẫn.

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương của Pcspost

Đối với tuyến Bình Dương, Pcspost hiện đang cung cấp đến 5 gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa và không bị giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa.

Pcspost có đầy đủ năng lực và phương tiện vận chuyển để xử lý mọi loại hàng hóa, từ hàng hóa tiêu dùng, hàng hóa đồ điện tử, hàng hóa thư từ, … cho đến các loại hàng hóa giá trị cao, hàng hóa cồng kềnh, …

Mỗi gói dịch vụ tương ứng với một mức giá khác nhau và đều hướng đến mục đích chung là tiết kiệm tối đa nguồn tài chính của khách hàng.

- Gói dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương ngay trong ngày: Thời gian nhận giao phát hàng từ các thành phố trực thuộc trung ương đi Bình Dương khoảng từ 8-12h. Thời gian chuyển phát hàng từ các tỉnh thành khác đi Bình Dương sẽ trong khoảng 24h.

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường:

  • Thời gian vận chuyển liên tỉnh đến 300km : 12-36h
  • Thời gian vận chuyển liên tỉnh đến 300km: 24 – 48h
  • Thời gian vận chuyển nội tỉnh: 8-12h

- Gói dịch vụ vận chuyển tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu, … ship hàng tận tay khách hàng với chi phí rẻ, tiết kiệm, trong thời gian khoảng từ 3-5 ngày.

- Gói dịch vụ ship cod: Thời gian được thực hiện theo yêu cầu của người gửi. Nhân viên Pcspost thực hiện phát hàng tận tay người nhận, thu tiền hàng và chuyển lại cho người gửi.

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh 60h: Thích hợp để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, quá khổ. Thời gian vận chuyển không vượt quá 60h.

Quy trình gửi hàng đi Bình Dương

Pcspost gửi đến khách hàng đầu số hotline 1900 599 838, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành đến Bình Dương với cam kết thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương tại Pcspost như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và bước đầu xử lý đơn hàng

- Bước 2: Nhân viên Pcspost thực hiện lấy hàng tại nhà

Gửi hàng đi Bình Dương

- Bước 3: Phân loại hàng hóa

- Bước 4: Thực hiện quá trình vận chuyển thông qua việc kết nối các phương tiện vận chuyển.

- Bước 5: Phát hàng tận tay người nhận

- Bước 6: Thu hồi giấy tờ phát hàng thành công và kết thúc quá trình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Dương của Pcspost

- Thời gian vận chuyển nhanh, chính xác

- Hỗ trợ nhận hàng tại nhà, giao hàng tận nơi, không phân biệt bạn đang ở khu vực tỉnh thành, xã phường, thôn xóm nào.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên năng động, nhận phát hàng, hỗ trợ khách hàng luôn với thái độ nhiệt tình và tận tâm.

- Vận chuyển an toàn, bảo quản cẩn thận hàng hóa

- Đa dạng dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn được nhiều phương án vận chuyển hợp lý và toàn diện.

- Tiện ích: Tra cứu đơn hàng thuận tiện, dễ dàng

- Tiết kiệm: Pcspost cam kết giá thành cạnh tranh và tốt nhất cho khách hàng.

Gửi hàng đi Bình Dương cùng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Pcspost chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh của mọi khách hàng.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: