Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang

Admin
18/07/2019 16:34:55
1181

Nha Trang không chỉ được biết đến là một thành phố biển xinh đẹp mà còn là trung tâm kinh tế văn hóa du lịch của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nói chung. Tại Nha Trang nhu cầu vận chuyển hàng hóa, trao đổi buôn bán, chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện đi và đến tỉnh thành này luôn ở mức cao. Bởi vậy mà dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

👉👉 Xem thêm dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nha Trang

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang, nếu như không biết cách chọn lọc thông tin kỹ càng, có thể bạn sẽ gặp phải những đơn vị không uy tín, chất lượng dịch vụ thấp, không chuyên nghiệp.

Thấu hiểu điều đó và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, tối ưu chi phí cùng thời gian vận chuyển, Pcspost triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành đi Nha Trang chuyên nghiệp, giá rẻ, tận tâm.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nha trang của Pcspost chắc chắn khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì mà lại có thêm những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời.

Pcspost vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa theo quy định của Pháp luật và không bị giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Các mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển bao gồm:

  • Mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, giày dép
  • Hàng điện tử, điện lạnh
  • Thiết bị máy móc công nghiệp, nông nghiệp, hàng cơ khí
  • Đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ
  • Hàng tiêu dùng, sản xuất
  • Hàng hóa siêu trường, hàng hóa cồng kềnh, quá tải
  • Hàng dễ vỡ, đồ gốm sứ, …

Các dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang của Pcspost

Căn cứ vào chi phí, thời gian và chủng loại hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh sau:

- Chuyển phát nhanh Hỏa tốc: Thực hiện vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển hàng đến Phú Quốc chỉ trong khoảng 8-12h.

- Chuyển phát nhanh Tiết kiệm: Sử dụng các phương tiện vận chuyển đường bộ để vận chuyển hàng hóa với thời gian dao động trong khoảng từ 4-6 ngày.

- Chuyển phát nhanh thông thường: Sử dụng kết hợp các phương tiện vận chuyển để đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa đến Nha Trang được hoàn thành nhanh nhất trong khoảng thời gian từ 24-48 giờ.

- Chuyển phát nhanh thu tiền hộ: Dịch vụ thích hợp sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh online và được thực hiện ngay trong nội thành thành phố Nha Trang và cả các tỉnh thành khác đến Nha Trang.

Các gói dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang tại PCSPOST

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của Pcspost

- Lấy hàng tại nhà, giao hàng tận nơi

- Lịch trình phát hàng được công bố trước, công khai, rõ ràng

- Cước phí vận chuyển cạnh tranh, tiết kiệm tối đa tài chính cho khách hàng

- Hợp đồng dịch vụ được trình bày chi tiết, đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên, bảng giá minh bạch.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%

- Khả năng theo dõi đơn hàng, định vị vị trí đơn hàng mọi lúc mọi nơi bằng các ứng dụng trực tuyến.

Trên đây là chi tiết các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang. Dù bạn đang sinh sống và làm việc tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước mà có nhu cầu gửi hàng hóa đi Nha Trang hãy liên hệ ngay đến Công ty Pcspost chúng tôi. Pcspost luôn tận tâm và nhiệt tình phục vụ các yêu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa của bạn vào tất cả các ngày, quyết tâm trở thành đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: