Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Admin
15/07/2019 14:53:14
1684

Công ty chuyển phát nhanh Pcspost là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, Pcspost đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường, là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin, sự an tâm cho mỗi chuyến hàng của mình.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển đi Đà Nẵng của Pcspost

Pcspost có mạng lưới chuyển phát rộng khắp với hệ thống các chi nhánh bưu cục tại 63 tỉnh thành và đặc biệt, chúng tôi có cơ sở ngay tại thành phố Đà Nẵng với địa chỉ 87 Tôn Thất Thiệp , P.Mỹ An Q. Ngũ Hành Sơn , TP.Đà Nẵng. Điều này đảm bảo cho việc nhận hàng, thu gom hàng và chuyển phát hàng nhanh nhất cho mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Xem ngay các thông tin về mã bưu điện Đà Nẵng, điều bạn nên biết khi chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Với sự tập trung đầu tư đồng bộ các dịch vụ vận chuyển cũng như phương tiện vận chuyển, bởi vậy mà cước phí chuyển phát nhanh tại Pcspost luôn rẻ nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao, am hiểu các thủ tục thông quan, hải quan, hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đến Đà Nẵng thuận lợi nhất, rút ngắn thời gian, cắt giảm chi phí.

Hỗ trợ nhận hàng tại nhà, giao hàng tận tay người nhận. Người gửi hàng sẽ không tốn công sức cũng như thời gian đi lại để mang hàng hóa đến tận cơ sở chuyển  phát nhanh mà chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0901 030 487, nhân viên pcspost sẽ đến tận nơi để lấy hàng và thực hiện quá trình chuyển phát nhanh.

Chính sách bồi thường hàng hóa 100% nếu như hàng hóa trong quá trình vận chuyển xảy ra các sự cố hư hỏng không mong muốn.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc

Pcspost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng với thời gian chỉ từ 8-12 và chuyển phát từ các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng trong khung thời gian không quá 24h.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Tiết kiệm

  • Thích hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa không đặt ra yêu cầu quá nhanh về thời gian. Toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành đến Đà Nẵng được thực hiện bằng đường bộ.
  • Hình thức vận chuyển này có thể vận chuyển cả những loại hàng hóa trọng tải nặng lên đến đơn vị Tấn.
  • Tiết kiệm tối ưu chi phí, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

  • Với dịch vụ này, việc vận chuyển hàng hóa thư từ, tài liệu trong nội bộ thành phố Đà Nẵng sẽ được thực hiện nhanh trong khoảng thời gian từ 8-12h.
  • Thời gian vận chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng và từ Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng dao động trong khoảng 24-36h.
  • Thời gian vận chuyển từ các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng với khoảng cách lên đến 300km sẽ từ 12-36h.
  • Thời gian vận chuyển tỉnh thành khác đến Đà Nẵng với khoảng cách trên 300km sẽ từ 24-48h.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

- Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng khác

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh trên, Pcspost còn cung cấp thêm các loại hình dịch vụ khác như:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ 60h áp dụng cho những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng trọng tải nặng, hình thù đặc biệt. Thời gian vận chuyển giới hạn trong khoảng 60h.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nươc thu tiền hộ COD: Thích hợp cho những khách hàng là các chủ shop, khách hàng là chủ kinh doanh. Pcspost sẽ nhận hàng từ người gửi, chuyển phát theo yêu cầu của người và thu tiền từ người nhận, sau đó chuyển lại tiền cho người gửi.

Quy trình dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đà Nẵng

Pcspost hỗ trợ nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng 24/7 với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Bước 2: Điều phối lấy hàng

- Bước 3: Khai thác hàng, phân loại hàng

- Bước 4: Kết nối hàng

- Bước 5: Phát hàng cho người nhận

- Bước 6: Thông báo cho khách hàng và kết thúc quá trình chuyển phát

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của pcspost. Chúc các bạn có những chuyến hàng vận chuyển thành công và có thật nhiều những trải nghiệm tiện ích cùng dịch vụ.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: