Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Ninh tốt nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Ninh tốt nhất

Admin
15/07/2019 15:20:44
4435

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội thì dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Ninh cũng có nhiều điều kiện được đẩy mạnh.

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất đất nước, cách thủ đô Hà Nội khoảng hơn 30km về phía đông. Nơi đây có sự tập trung của nhiều khu công nghiệp và người lao động đến làm việc và sinh sống. Nhu cầu gửi đồ, chuyển phát nhanh hàng hóa luôn ở mức cao.

Nhằm đáp ứng tối ưu những nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tài liệu, hồ sơ đi nội bộ tỉnh và từ Bắc Ninh đi các tỉnh thành khác trên cả nước, Pcspost là một trong những công ty chuyển phát nhanh trong nước uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển tốt nhất, ưu đãi nhất hiện nay.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Ninh tại Pcspost?

- Tại Bắc Ninh có sự tập trung cao độ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, vì vậy việc vận chuyển hàng hóa kịp thời, nhanh chóng sẽ giúp các doanh nghiệp không bị gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, Pcspost có đầy đủ các phương tiện vận chuyển có khả năng vận chuyển đa dạng hàng hóa với rất nhiều khối lượng khác nhau, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp.

tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bắc Ninh tại PCSPOST

- Pcspost hỗ trợ nhận hàng tại nhà, ngay tại khu công nghiệp, nhà máy sản xuất và giao hàng tận nơi, chính xác địa chỉ người nhận.

- Vận chuyển nhanh chóng, đúng theo thời gian đã thỏa thuận.

- Đa dạng các gói dịch vụ chuyển phát để khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu.

- Chi phí vận chuyển thấp, chất lượng dịch vụ cao

- Tại pcspost, lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu và cũng chính là mục tiêu phấn đầu trong suốt quá trình xây dựng, phát triển của công ty.

- Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển với chế độ bảo hiểm hàng hóa 100%.

- Tra cứu, theo dõi, định vị đơn hàng đơn giản, nhanh chóng ngay trên trang chủ website.

- Đội ngũ nhân viên chuyển phát nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Bắc Ninh đi Hà Nội? Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh từ Bắc Ninh đi Hồ Chí Minh? Nếu vậy, bạn còn chần chừ điều gì nữa mà chưa đến với các dịch vụ chuyển phát của pcspost.

Với đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc Ninh đi 62 tỉnh thành phố còn lại cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo, cước phí ưu đãi, pcspost chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Gói dịch vụ chuyển phát Tiết kiệm

Gói dịch vụ này phù hợp với cả những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi nội bộ các huyện, xã trong tỉnh và cả những nhu cầu gửi hàng liên tỉnh.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát Tiết kiệm là chi phí thấp, cước phí dịch vụ rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ và không bị giới hạn về trọng lượng, có thể vận chuyển những loại hàng hóa có trọng lượng lớn đến hàng tấn.

Gói dịch vụ chuyển phát trong ngày

Hàng hóa sẽ được vận chuyển chủ yếu bằng máy bay. Nhân viên của Pcspost sẽ thực hiện giao hàng ngay trong ngày kể từ thời điểm nhận hàng hoặc rút ngắn thời gian với thời gian toàn hành trình chỉ từ 8-12h.

Chuyển phát nhanh Bắc Ninh

Gói dịch vụ chuyển phát COD

Khách hàng ở Bắc Ninh còn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ nhiều tiện ích thiết thực.

Sau khi nhận hàng từ người gửi, nhân viên pcspost sẽ thực hiện quá trình vận chuyển theo đúng lộ trình và thời gian thỏa thuận của người gửi, giao hàng tận tay người nhận, thu tiền hàng từ người nhận và trả lại cho người gửi.

Gói dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Thích hợp để chuyển phát mọi loại mặt hàng, các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng, hàng giá trị cao, thư từ, tài liệu, …

  • Thời gian chuyển phát nội tỉnh: 8-12h
  • Thời gian chuyển phát từ Bắc Ninh đến các thành phố lớn Đà Nẵng, Hồ Chí Minh: 24-36h.
  • Thời gian chuyển phát từ Bắc Ninh đến các tỉnh thành có khoảng cách đến 300km: 12-36h.
  • Thời gian chuyển phát từ Bắc Ninh đến các tỉnh thành có khoảng cách đến hơn 300km: 24-48h.

Gói dịch vụ chuyển phát 60h

Dành cho những loại có trọng lượng quá tải, có hình dạng đặc biệt, hàng hóa siêu trường, …

Thời gian vận chuyển: không quá 60h từ khi nhận hàng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Ninh của Pcspost. Với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường và sự uy tín, pcspost hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước để vận chuyển thành công cho mỗi chuyến hàng đi đến khắp miền quê khác nhau.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: