Thời gian chuyển phát nhanh trong nước là bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh trong nước là bao lâu?

Admin
26/06/2019 14:57:12
685

Để có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này mời các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát nhanh

- Các yếu tố khách quan về mặt thời tiết như mưa gió, bão lụt, lũ quét, … cũng sẽ tác động không nhỏ đến các phương tiện vận chuyển. Ví dụ như việc vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển luôn bị thời tiết chi phối. Để đảm bảo chất lượng cho đơn hàng của bạn cũng như hạn chế mọi rủi ro hoặc tai nạn đáng tiếc trong quá trình vận chuyển, lịch trình di chuyển có thể bị rời ngày hoặc lùi lại thời gian như đã định.

- Quãng đường vận chuyển: Chuyển phát nhanh mất bao lâu còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển và tất nhiên nếu quãng đường vận chuyển xa thì thời gian chuyển phát cũng sẽ lâu hơn. Tuy nhiên với dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày (hỏa tốc) hàng hóa của bạn sẽ được gửi nahnh chóng chỉ trong 24h.

thời gian chuyển phát nhanh

- Phương thức vận chuyển:

+ Chuyển phát nhanh trong nước thường được tiến hành với 4 phương thức vận chuyển: Vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ, đường biển và đường sắt. Mỗi phương thức vận chuyển lại tương ứng với mức thời gian khác nhau.

+ Chuyển phát bằng đường hàng không thường sẽ nhanh hơn các loại hình dịch vụ chuyển phát khác, tuy nhiên chi phí dịch vụ cũng cao hơn. Bên cạnh đó, mỗi loại hàng hóa cũng sẽ phù hợp với từng phương thức vận chuyển khác nhau. Tùy vào mức độ gấp gáp về mặt thời gian cũng như loại hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất.

- Đơn vị chuyển phát nhanh: Đơn vị chuyển phát nhanh là yếu tố quan trọng có tính chất quyết định đến thời gian chuyển phát. Một đơn vị chuyển phát uy tín là đơn vị có cam kết về mặt thời gian rõ ràng, có đầy đủ các quy định, quy chuẩn về thời gian vận chuyển, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí.

Thời gian chuyển phát nhanh trong nước tại PCSPOST

Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng lớn tại khắp 63 tỉnh thành cả nước, phục vụ đến tận các khu vực thôn xóm, hải đảo, PCSPOST có đầy đủ năng lực để đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất cho mỗi đơn hàng, bưu phẩm, bưu kiện của bạn. Tùy vào từng địa hình, khoảng cách và loại hình dịch vụ mà sẽ có thời gian vận chuyển tương ứng cụ thể.

- Thời gian chuyển phát nội thành chỉ với khoảng thời gian chỉ từ 8 đến 12 giờ

- Thời gian chuyển phát nhanh giữa các thành phố lớn trên toàn quốc chỉ từ 1 đến 2 ngày.

- Thời gian chuyển phát đến các tuyến tỉnh thành phố vùng sâu vùng xa, các huyện, các xã trên cả nước sẽ khoảng từ 2 đến 3 ngày.

- Thời gian chuyển phá chuyên tuyến từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với thời gian từ 24h đến 36h.

Thời gian chuyển phát nhanh nội địa tại PCSPOST

Ngoài ra, tại PCSPOST còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất:

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc: Với thời gian vận chuyển đến tất cả các khu vực, tỉnh thành toàn quốc với chỉ tiêu thời gian không quá 24h.

- Chuyển phát nhanh 60h: Loại hình chuyển phát hàng hóa được thực hiện bằng các phương tiện vận chuyển đường bộ với chỉ tiêu thời gian nhận phát hàng trên trục đường Bắc Nam là không quá 60h.

- Và một số dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về thời gian chuyển phát nhanh bao lâu thì nhận được. Bên cạnh đó bài viết cũng đã chia sẻ thêm những thông tin hữu ích hỗ trợ quý khách hàng chọn lựa được đơn vị chuyển phát nhanh tốt nhất, có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu vận chuyển về mức độ thời gian khác nhau.

Nếu cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào khác về dịch vụ chuyển phát nội địa, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của PCSPOST theo số hotline: 1900 599 838. PCSPOST luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng vào bất kỳ thời gian nào.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: