Dịch vụ chuyển phát nhanh Ems

Dịch vụ chuyển phát nhanh Ems

Admin
26/06/2019 15:19:27
14605

Ems là gì?

Ems (express mail service) – gọi theo tiếng anh là dịch vụ thư nhanh, dịch vụ giúp bạn chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu, giấy tờ,… trong nước và quốc tế nhanh chóng.

Ems hay thường được nhắc đến với tên Ems Việt Nam, là tên gọi của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện, hoạt động nằm trong khuôn khổ lên minh Bưu chính (UPU) và Hiệp hội EMS thế giới.

Chuyển phát nhanh Ems mất bao lâu

Ems có nhiều dịch vụ chuyển phát hàng hóa cho người dùng lựa chọn, mỗi dịch vụ sẽ có hình thức và thời gian giao phát hàng hóa khác nhau, dịch vụ Ems có phạm vi hoạt động trên toàn quốc và 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  • Thời gian gửi Ems trong nước: 24-48h
  • Thời gian gửi Ems quốc tế: 2-10 ngày tùy theo từng khu vực.

Các nước tại khu vực châu Á (2-5 ngày), châu Âu (4-7 ngày), các quốc gia ở khi vực châu Mỹ hoặc châu Phi thời gian chuyển phát Ems từ Việt Nam từ 7-10 ngày.

Tuy nhiên thời gian chuyển phát nhanh Ems không tính đến ngày nghỉ lễ, tết, cuối tuần (với người nhận là các cơ quan), hay thời gian kiểm hàng của cơ quan chức năng tai nước đến.

  • Bạn có muốn biết VNPost là gì, các dịch vụ chuyển phát hàng của VNpost có gì đặc biệt.

Ems là gì

EMS là gì? Chuyển phát nhanh ems mất bao lâu?

Các dịch vụ của Ems

Khi gửi hàng với dịch vụ ngoài cần biết các thông tin về thời gian chuyển phát nhanh Ems, cũng như quy cách đóng gói hàng hóa chuẩn thì cũng nên tìm hiểu trước các dịch vụ và quy trình vận chuyển, tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Dịch vụ Ems trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu gửi (hàng hóa, thư từ, tài liệu,…) trong phạm vi nội địa Việt Nam, hiện nay dịch vụ Ems trong nước hoạt động trên 63 tỉnh thành với thời gian chuyển phát hành được công bố trước bởi Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện.

Dịch vụ Ems quốc tế

Chuyển phát và vận chuyển bưu gửi trên 100 quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn thế giới, kích thước bưu gửi có thể tới 70kg và không có bất kể chiều nào quá 1.5m. Cước phí và thời gian vận chuyển được tính theo từng vùng (đã được quy định sẵn).

Dịch vụ gia tăng

Ems Việt Nam có các dịch vị cộng thêm cho khách hàng lựa chọn như phát hàng thu tiền hộ (COD), phát tận tay, khai giá, phát ngoài giờ hành chính, … hay các dịch vụ đặc biệt như hỏa tốc, phát trước 9h00, phát trong ngày,…

Trên đây là các thông tin giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn Ems là gì? chuyển phát nhanh ems mất bao lâu? cùng một số dịch vụ chuyển phát nhanh Ems, Là một trong những đối tác thân thiết của PCS, khách hàng có thể sử dụng kết hợp dịch vụ của Ems và Pcspost.vn để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa.

Tags: