Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh

Admin
02/08/2019 17:17:44
1492

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Quảng Ninh của Pcspost mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển toàn diện để tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất.

Gửi hàng đi Quảng Ninh uy tín, giá rẻ

Quảng Ninh là thành phố duy nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện tại có đến 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc. Ngoài ra, Quảng Ninh còn là tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và đô thị hóa vào hạng bậc nhất cả nước.

Gửi hàng đi Quảng Ninh

Kinh tế Quảng Ninh đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự phát triển chung của cả vùng Đông Bắc Bộ. Bên cạnh thế mạnh về việc khai thác khoáng sản, du lịch thì tại Quảng Ninh còn đẩy mạnh các hoạt động trao đổi thương mại với tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Bởi vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi và đến Quảng Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi và cơ hội để phát triển.

Pcspost là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, chuyên khai thác các tuyến nội địa trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ninh nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ. Đến với dịch vụ của Pcspost, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất để nâng cao lợi ích cho bản thân.

Lợi ích dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh tại Pcspost

- Pcspost nhận vận chuyển hàng đi Quảng Ninh đa dạng các loại hàng hóa, từ hàng hóa trọng lượng nhẹ như thư từ, tài liệu, … cho đến những loại hàng hóa trọng lượng nặng, hàng hóa cồng kềnh, hàng nguyên khối.

- Pcspost nhận vận chuyển cả những đơn hàng gửi hàng lẻ đi Quảng Ninh, chúng tôi không giới hạn về trọng lượng và kích thước hàng hóa gửi.

- Cước phí dịch vụ rẻ bởi tại Pcspost có sự tập trung đầu tư đồng bộ đầy đủ các điều kiện tốt nhất để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh nhất, thuận lợi nhất:

·        Đa dạng các phương tiện vận chuyển, đảm bảo khả năng nhận phát hàng tại mọi địa chỉ khách hàng

·        Đội ngũ nhân viên giỏi, năng động, chuyên nghiệp, am hiểu các thủ tục thông quan, hải quan

·        Hỗ trợ nhận hàng tại nhà và phát hàng chính xác theo thời gian đã hẹn.

- Hợp đồng rõ ràng, chi tiết, có đầy đủ hóa đơn, biên nhận cho khách hàng

- Bảo hiểm hàng hóa an toàn

- Dịch vụ hỗ trợ 24/7

Gửi hàng đi Quảng Ninh

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh tại Pcspost

Để hỗ trợ khách hàng có nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp, Pcspost cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ninh, gửi hàng đi Móng Cái với các mức chi phí và thời gian khác nhau:

- Gói vận chuyển ngay trong ngày (gói hỏa tốc): Vận chuyển hàng hóa và giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày. Sử dụng phương tiện vận chuyển bằng máy bay, phù hợp nhất đối với những đơn hàng quan trọng và cực gấp về thời gian.

- Gói vận chuyển tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, thời gian giao hàng trong khoảng từ 4-6 ngày, cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với những đơn hàng không yêu cầu gấp về thời gian.

- Gói vận chuyển phát hàng thu tiền hộ: Dịch vụ triển khai đến mọi đối tượng khách hàng, phát hàng theo yêu cầu của người gửi.

- Gói vận chuyển 60h: Thời gian vận chuyển không quá 60h, phù hợp với hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa nguyên khối,…

Gửi hàng đi Quảng Ninh thật đơn giản, dễ dàng, tra cứu, định vị đơn hàng vào mọi lúc mọi nơi, chủ động nhận hàng đúng thời gian theo lịch cùng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của Pcspost. Nếu còn bất kỳ điều gì chưa rõ và cần tư vấn thêm về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 1900 599 838

Tags: