Gửi hàng đi Hà Nam nhanh chóng, giá rẻ

Gửi hàng đi Hà Nam nhanh chóng, giá rẻ

Admin
03/08/2019 13:51:44
1249

Pcspost với dịch vụ chuyển phát nhanh gần nhất, khách hàng có thể gửi rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ thư từ, tài liệu, hàng hóa tiêu dùng cho đến các loại hàng hóa hạng nặng, máy móc phục vụ các hoạt động lao động, sản xuất, nguyên vật liệu dùng trong các khu công nghiệp, nhà máy, …

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Hà Nam đi các tỉnh thành và giữa các tỉnh thành đến Hà Nam trong những năm gần đây luôn ở mức cao và không ngừng tăng lên.

Gửi hàng đi Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh trung tâm của đồng bằng sông Hồng, cách Hà Nội chỉ khoảng 60km, nằm ngay trên hệ thống đường quốc lộ 1A. Bởi vậy việc giao lưu, vận chuyển hàng hóa đi và đến Hà Nam được diễn ra rất thuận tiện, nhanh chóng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, Pcspost đã triển khai cung dịch vụ gửi hàng, vận chuyển hàng hóa đi đến Hà Nam nhiều ưu đãi thiết thực.

Các loại hàng hóa Pcspost nhận gửi hàng đi Nam Định

- Chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, tranh ảnh, hồ sơ, hóa đơn, văn bản, hợp đồng, giấy chứng nhận, …

- Vận chuyển các loại lương thực thực phẩm: bánh kẹo, chè, đặc sản vùng miền, ….

- Đồ điện tử, điện lạnh: máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, máy giặt, tủ lạnh, máy in, máy scan, máy tính, …

- Các mặt hàng thời trang: túi xách, giầy dép, quần áo, váy đầm, …

- Các mặt hàng đồ nội thất: giường tủ, bàn ghế, bàn học, đồ dùng gia đình,…

- Hàng hóa có giá trị cao

- Hàng hóa dễ vỡ: bình hoa, bát đĩa, đồ trang trí

- Hàng hóa cồng kềnh: máy móc thiết bị điện, máy móc phục vụ công nông nghiệp, …

Pcspost nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn về số lượng, kích cỡ hay trọng lượng sản phẩm. Từ những mặt hàng nhỏ với khối lượng chỉ vài gram cho đến những loại hàng hóa siêu trường, hàng hóa quá tải chúng tôi đều có những gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Gửi hàng đi Hà Nam

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hà Nam của Pcspost?

- Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi từ Pcspost.

- Lấy hàng và giao hàng tận nơi, áp dụng cho tất cả các đơn vị hành chính tại tỉnh Hà Nam: Huyện Lý Nhân, huyện Thanh Liêm, huyện Duy Tiên, huyện Bình Lục, huyện Kim Bảng, thành phố Phủ Lý.

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác theo thời gian công bố trước

- Phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp, đa dạng về chủng loại xe, đảm bảo khả năng chuyển phát đến mọi khu vực, kể các các thôn xã vùng sâu vùng xa.

- Nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa để khách hàng lựa chọn, đáp ứng hoàn hảo tất cả những yêu cầu khắt khe về thời gian: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh thông thường, chuyển phát nhanh phát hàng thu tiền hộ, chuyển phát nhanh 60h.

- Phục vụ tận tâm, tư vấn nhiệt tình

- Tra cứu đơn hàng dễ dàng, thuận tiện

 Với tất cả những lợi ích hấp dẫn và thiết thực trên về dịch vụ gửi hàng đi Hà Nam của Pcspost, bạn còn chần chừ điều gì nữa mà chưa liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: