Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Admin
14/09/2019 08:44:01
1540

Bạn là khách hàng cá nhân và đang có nhu cầu gửi bưu phẩm, quà tặng, … cho bạn bè người thân sinh sống tại Quảng Ngãi?

Bạn là doanh nghiệp và đang mong muốn tìm một đơn vị vận chuyển tốt để gửi hàng hóa, nguyên vật liệu … đi đến đối tác trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi?

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Pcs Post sẽ đáp ứng hoàn hảo tất cả các nhu cầu của bạn.

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi

Nhu cầu gửi hàng đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một trong những tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm nam trung bộ, nổi bật với khu công nghiệp Dung Quất tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cho toàn tỉnh.

Bên cạnh đó, Quảng Ngãi còn được tập trung chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng lẫn chính sách xã hội, các hoạt động nông nghiệp, đánh bắt thủy hải sản được đẩy mạnh. Hàng hóa trung chuyển hàng ngày tại địa phương luôn ở mức cao đòi hỏi sự đáp ứng nhanh chóng, kịp thời của các đơn vị vận chuyển.

Việc di chuyển, đi lại giữa các Quảng Ngãi với các tỉnh thành khác khá thuận tiện thông qua hệ thống đường bộ Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 24B nối liền với các tỉnh Tây Nguyên và quốc lộ 24 nối với tỉnh Kon Tum. Sân bay Chu Lai dễ dàng kết nối, chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ từ Quảng Ngãi đi đến các tỉnh thành khác và ngược lại.

Dựa trên những điều kiện đó, Pcs Post đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi với đa dạng các dịch vụ, giá thành cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh, mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi của Pcs Post

Pcs Post nhận chuyển phát nhanh hàng hóa ngay trong ngày, vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng quá khổ, ship hàng COD trên mọi tỉnh thành đến Quảng Ngãi bằng nhiều phương tiện vận tải khác nhau:

- Dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc: Đảm bảo giao hàng không quá 24h, phương tiện di chuyển chủ yếu bằng máy bay và có sự kết hợp với các phương tiện vận tải khác như ô tô, xe máy để giao hàng đúng thời gian cam kết và tận tay người nhận.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, thời gian chuyển phát được tính theo ngày, cước phí vận chuyển rẻ, phù hợp với những mặt hàng không yêu cầu cao về mặt thời gian.

- Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD: Hỗ trợ trên tất cả các thôn xã tỉnh Quảng Ngãi với điểm đến trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Thời gian phát hàng theo thỏa thuận giữa người gửi, phát hàng tận tay người nhận. Dịch vụ được triển khai áp dụng cả khách hàng thường và khách hàng B2B, B2C.

gửi hàng đi quảng ngãi

- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn, hàng hóa nguyên khối thì đây là loại hình vận chuyển thực sự phù hợp. Thời gian vận chuyển tối đa là 60h.

Ngoài ra, Pcs Post còn hỗ trợ nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi của chúng tôi

- Pcs post là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đơn vị chúng tôi với những nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình, năng động, luôn luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

- Tối ưu chi phí, tiết kiệm một khoản cước phí lớn cho khách hàng dành cho việc vận chuyển hàng hóa, giao hàng và đóng gói sản phẩm.

- Hỗ trợ nhận hàng tận nơi – giao hàng tại nhà.

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác

- Bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc hay hư hỏng trên đường vận chuyển.

Gửi hàng đi Quảng Ngãi cùng dịch vụ vận chuyển của Pcs Post chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho mọi khách hàng. Để được hỗ trợ thêm các thông tin khác về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trên cả nước, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 1900 599 838.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: