Dịch vụ gửi hàng đi Bình Phước nhanh chóng 24/7

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Phước nhanh chóng 24/7

Admin
14/09/2019 08:56:09
1908

Nhu cầu gửi hàng đi Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ nước ta, có vị trí địa lý thuận lợi và các điều kiện tài nguyên khoáng sản để phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó Bình Phước còn được coi là cầu nối quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Thái Lan, Campuchia và khu vực các tỉnh Tây Nguyên.

Trong nhiều năm gần đây, Bình Phước đã đạt được nhiều thành tựu kinh tế ấn tượng và duy trì được tốc độ tăng trưởng đều đặn. Việc vận chuyển hàng hóa từ Bình Phước đi các tỉnh thành và ngược lại từ các tỉnh thành khác về Bình Phước không ngừng gia tăng cả về số lượng và chất lượng.

Gửi hàng đi Bình Phước

Khách hàng không chỉ dừng lại ở nhu cầu gửi thư từ, tài liệu, hàng hóa trọng lượng nhẹ mà còn yêu cầu gửi cả những hàng hóa trọng lượng nặng, hàng hóa nguyên khối, hàng hóa cồng kềnh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Pcs Post sẽ đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tất cả những yêu cầu đó. Chỉ cần một cuộc gọi đến số hotline 1900 599 838 là bạn đã có thể gửi hàng nhanh chóng, dễ dàng đến bất kỳ địa chỉ nào trên địa bàn tỉnh Bình Phước rồi. Pcs Post sẽ đến nhận hàng tại nhà của bạn và giao hàng đến tận tay người nhận.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bình Phước của Pcs Post?

Pcs post là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty có sự tập trung của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Pcs Post không ngừng nâng cao dịch vụ mỗi ngày và luôn hướng đến mục đích chung vì lợi ích khách hàng.

- Giá thành dịch vụ cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

- Đảm bảo thời gian giao nhận kịp thời, nhanh chóng, đúng như thỏa thuận

- Vận chuyển đa dạng, linh hoạt các loại hàng hóa khác nhau

- Đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa, đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra đổ vỡ, thất lạc.

- Nhận hàng tại nhà, giao hàng chính xác địa chỉ người nhận

- Theo dõi, định vị đơn hàng mọi lúc mọi nơi

Pcs Post nhận vận chuyển các loại hàng hóa nào?

Pcs post có hệ thống phương tiện vận tải đa dạng như xe container, xe tải, ô tô, xe máy, … đồng thời chúng tôi còn là đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển uy tín trong nước để đảm bảo vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau trên khắp tỉnh thành đến Bình Phước.

- Vận chuyển hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm khô, …

- Vận chuyển hàng thời trang, mũ nón, túi xách, giày dép, …

- Vận chuyển hàng hóa là đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ, các mặt hàng trang trí

- Vận chuyển hàng hóa đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng

- Vận chuyển nguyên vật liệu đi Bình Phước như sắt thép, cao su

Gửi hàng đi Bình Phước

- Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm như nước hoa, dầu gội, sữa tắm, phấn, …

- Vận chuyển hàng dệt may

- Vận chuyển các loại máy móc phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thủ công nghiệp

- Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, hàng hóa cồng kềnh, …

- Và các loại hàng hóa khác.

Các loại hình dịch vụ gửi hàng đi Bình Phước tại Pcs Post

Pcs post cung cấp nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau. Căn cứ vào mục đích, thời gian, chi phí và loại hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh theo yêu cầu bao gồm gói dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc và chuyển phát nhanh trong ngày.Tùy vào từng hoàn cảnh và yêu cầu mà khách hàng có thể sử dụng gói dịch vụ phù hợp.

- Dịch vụ thanh toán cod

- Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm

- Dịch vụ chuyển phát nhanh

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ gửi hàng đi Bình Phước, hy vọng sẽ giúp các bạn một phần nào đó giải quyết được nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm vô cùng bức thiết hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm tiện ích thú vị cùng dịch vụ.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: