Gửi hàng đi Ninh Bình giá rẻ, chuyên nghiệp

Gửi hàng đi Ninh Bình giá rẻ, chuyên nghiệp

Admin
03/08/2019 14:26:16
1792

Bạn đang cần chuyển hàng đi Ninh Bình với số lượng lớn? Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển lâu dài để nhận được ưu đãi cước phí dịch vụ? Bạn đã tìm đến nhiều hãng vận chuyển nhưng đều chưa ưng ý? Vậy bạn đã biết đến dịch vụ gửi hàng hóa đi Ninh Bình của Pcspost?

Pcspost là đơn vị chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà hàng đầu hiện nay, chúng tôi cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói dịch vụ gửi hàng với chi phí và thời gian vận chuyển khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Pcspost là địa chỉ gửi hàng tin cậy của đông đảo quý khách hàng trên phạm vi cả nước để thực hiện vận chuyển hàng hóa đến tỉnh Ninh Bình và ngược lại.

Gửi hàng đi Ninh Bình

Dịch vụ gửi hàng đi Ninh Bình nhanh chóng, giá rẻ

Ninh Bình là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi và giao thông thuận tiện với các tuyến đường lớn chạy qua. Từ Ninh Bình việc vận chuyển hàng hóa có thể được thực hiện thông qua nhiều phương tiện vận tải khác nhau.

Ninh Bình gần kề các sân bay như sân bay Thọ Xuân – Thanh Hóa, sân bay Nội Bài – Hà Nội. Chạy dọc theo quốc lộ 1A, việc gửi hàng đi Ninh Bình còn được thực hiện dễ dàng bằng các phương tiện đường bộ, đường sắt.

Tại Ninh Bình hiện nay, Pcspost đang triển khai đến 05 gói dịch vụ chuyển phát nhanh đáp ứng nhiều yêu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều đối tượng khác hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ninh Bình của Pcspost, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi thiết thực, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà đơn hàng còn được vận chuyển nhanh chóng, giao hàng chính xác đến tay người nhận, bảo hiểm hàng hóa an toàn.

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Ninh Bình

- Gói gửi hàng hỏa tốc: Nếu hàng hóa của bạn đang cần vận chuyển nhanh, gấp, hàng hóa quan trong cần được giao gấp đến người nhận thì nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Thời gian giao hàng được thực hiện ngay trong ngày và không quá 24h.

- Gói vận chuyển tiết kiệm: Phù hợp với những loại hàng hóa không cần gấp, vận chuyển cả hàng lẻ và hàng nguyên container. Cước phí vận chuyển rẻ, thời gian giao hàng chậm hơn so với gói hỏa tốc và trong khoảng từ 4-6 ngày, tùy vào khoảng cách vận chuyển hàng giữa các tỉnh thành đến Ninh Bình.

- Gói chuyển phát nhanh thông thường: Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày, có sự kết hợp linh hoạt giữa các phương tiện vận tải.

- Gói chuyển phát nhanh 60h: Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa trọng lượng nặng, hàng hóa quá tải, … thời gian giao hàng không quá 60h.

- Gói giao hàng cod: Pcspost sẽ nhận hàng từ người gửi và thực hiện quá trình vận chuyển theo đúng lịch trình, giao đến tay người nhận sau đó nhận tiền hàng và chuyển lại cho người gửi.

Gửi hàng đi Ninh Bình

Pcspost nhận phát hàng tại các địa điểm nào tỉnh Ninh Bình?

Pcspost nhận vận chuyển hàng hóa và giao hàng đến tất cả các huyện xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi giao hàng đến tận tay người nhận tại các huyện: Kim Sơn, Yên Mô, Yên Khánh, Tam Điệp, Hoa Lư, Gia Viễn, Nho Quan, thành phố Ninh Bình.

Pcspost cam kết:

  • Vận chuyển nhanh chóng, chính xác thời gian giao nhận
  • Bảo hiểm hàng hóa tuyệt đối, đền bù 100% giá trị nếu hàng hóa bị hư hỏng
  • Lấy hàng tại nhà, phát hàng tận tay
  • Tra cứu đơn hàng dễ dàng, thuận tiện
  • Nhân viên hỗ trợ, tư vấn dịch vụ 24/7

Pcspost nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Vì vậy dù bạn đang ở đâu, hàng hóa của bạn thuộc loại hàng tiêu dùng, hàng hóa quan trọng, hàng dễ vỡ hay hàng hóa cồng kềnh, hàng giá trị cao, … chỉ bạn có nhu cầu gửi hàng đi Ninh Bình hoặc bất cứ tỉnh thành nào hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: