Vận chuyển hàng đi Hưng Yên giá rẻ, đảm bảo an toàn 100%

Vận chuyển hàng đi Hưng Yên giá rẻ, đảm bảo an toàn 100%

Admin
18/07/2019 08:52:30
1149

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Hưng Yên là địa phương nằm ở khu vực trung tâm đồng bằng sông Hồng và thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Hoạt động công nghiệp tại tỉnh phát triển năng động với nhiều khu công nghiệp như Khu công nghiệp Phố Nối A, Phố Nối B, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Khu công nghiệp thị xã Hưng Yên, …

Đặc biệt Hưng Yên còn nằm trên những tuyến đường giao thông quan trọng, nối liền với thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố phía Đông Bắc Bộ như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, … Chính những điều này sẽ hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Giữa một thị trường chuyển phát nhanh tại Hưng Yên phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Pcspost nổi bật lên là một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng và tin cậy với đa dạng các dịch vụ chuyển phát để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.

Với số lượng lớn các loại xe vận tải chuyên dụng, hiện đại, đa dạng về khối lượng cùng đội ngũ nhân viên trình độ cao, am hiểu các thủ tục xuất nhập khẩu, cam kết chuyển hàng từ các tỉnh thành đến Hưng Yên trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa nhất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên

- Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: Thời gian vận chuyển trung bình từ 24h-48h.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc: Vận chuyển nhanh chóng tất cả các tỉnh thành đến Hưng Yên chỉ với thời gian từ 8-12h.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ: Vận chuyển hàng hóa trong nội bộ tỉnh với chỉ tiêu thời gian 8-12h, vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác đến Hưng Yên với thời gian từ 4-6 ngày.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD: hỗ trợ các chủ cửa hàng online, các shop bán hàng trực tuyến.

Vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên

- Cước phí dịch vụ cạnh tranh, luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, rõ ràng giúp người nhận chủ động nhận hàng và quá trình kinh doanh, sản xuất không bị gián đoạn bởi nguyên liệu, hàng hóa không về kịp.

- Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa với chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu trong toàn bộ thời gian vận chuyển xảy ra các sự cố gây hư hỏng, dập vỡ.

- Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất: Tại Pcspost, khách hàng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu và trở thành mục tiêu phấn đấu của mọi hoạt động, dịch vụ. Bởi vậy mà trong suốt quá trình phát triển, dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của Pcspost luôn được số lượng lớn khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

- Hợp đồng dịch vụ, cước phí dịch vụ rõ ràng, công khai

- Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau, có cả hàng dễ vỡ hoặc hàng hóa cồng kềnh, quá tải.

- Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận tay người nhận trên khắp các thôn xã, huyện, thị xã Hưng Yên.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hưng Yên của Pcspost là một trong những dịch vụ được đánh giá rất cao và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Nếu bạn đang có mong muốn trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn cùng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến số hotline 1900 599 838.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: