Dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương giá rẻ

Admin
03/08/2019 14:08:55
5108

Dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, có tốc độ phát triển kinh tế vượt trội. Tại Hải Dương có sự tập trung của của nhiều khu công nghiệp, thu hút một lực lượng lớn lao động tại địa phương và các tỉnh thành khác. Vì thế mà các hoạt động trao đổi thư từ, gửi hàng, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh khác đi về Hải Dương luôn ở mức cao.

Bên cạnh đó, Hải Dương chỉ cách Hà Nội khoảng 60km và cách Hải Phòng khoảng 45km. Với vị trí này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, gửi hàng bằng đường hàng không thông qua sân bay Nội Bài, Cát Bi được dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Gửi hàng đi Hải Dương

Hơn nữa, hệ thống đường bộ như các quốc lộ 5, 18, 183 được đầu tư phát triển đồng bộ, tạo điều điện để giao lưu, buôn bán, vận chuyển hàng hóa qua lại giữa toàn bộ tỉnh Hải Dương với các tỉnh thành khác trong khu vực phía bắc và cả nước.

Tại Pcspost, với mục tiêu nâng cao mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hải Dương chất lượng nhất, hiện đại nhất, ưu đãi nhất, chúng tôi đã và đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương của chúng tôi?

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Dương của Pcspost, khách hàng không những yên tâm về chất lượng phục vụ mà còn nhận được rất nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn:

- Bảo hiểm hàng hóa an toàn 100% trong suốt thời gian vận chuyển

- Cước phí dịch vụ rẻ, giúp tiết kiệm chi phí tối đa, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

- Lấy hàng tại nhà, giao hàng nhanh chóng và chính xác đến tay người nhận

- Tra cứu đơn hàng mọi lúc mọi nơi

Gửi hàng đi Hải Dương

Pcspost nhận và lấy hàng tại tất cả các điểm trên địa bàn tỉnh Hải Dương: Huyện Nam Sách, Huyện Kim Thành, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Kinh Môn, Huyện Thanh Hà, Huyện Bình Giang, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Miện, Huyện Ninh Giang, Huyện Gia Lộc, Thị xã Chí Linh, Thành phố Hải Dương.

Pcspost còn nhận và giao hàng tận nơi với cả những loại hàng hóa hạng nặng, nguyên vật liệu phục vụ hoạt động sản xuất, … tại các khu công nghiệp tại tỉnh Hải Dương như: Nam Sách, Quốc Tuấn – Thanh Bình, Bình Giang, Thanh Hà, Kim Thành, Hoàng Diệu, Hưng Đạo, …

Thời gian gửi hàng đi Hải Dương là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ vận chuyển mà khách hàng sử dụng. Hiện nay, Pcspost đang cung cấp khá nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Hải Dương. Căn cứ vào từng loại hàng hóa, yêu cầu vận chuyển nhanh hay chậm, chi phí dành cho việc vận chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp:

- Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm: Thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày, phù hợp với những hàng hóa không quá gấp rút và chi phí vận chuyển không quá cao.

- Gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa hỏa tốc: Thời gian giao hàng từ 8-12h hoặc chậm nhất sẽ không quá 24h. Phù hợp với những loại hàng hóa gấp rút, yêu cầu cao về thời gian.

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: Thời gian vận chuyển hàng hóa trong khoảng từ 24-36h.

- Gói dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ: Áp dụng thực hiện dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng: khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, khách hàng là các tổ chức cơ quan nhà nước. Thời gian chuyển phát phụ thuộc vào thỏa thuận cả 2 bên.

Với các gói dịch vụ gửi hàng đi Hải Dương như trên, pcspost còn hỗ trợ vận chuyển cả những loại hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa giá trị cao với cam kết chính xác về thời gian và tối ưu chi phí vận chuyển.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: