Dịch vụ gửi hàng đi Buôn Mê Thuột

Dịch vụ gửi hàng đi Buôn Mê Thuột

Admin
14/09/2019 09:14:39
1486

Là một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín với đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh, Pcspost.vn luôn là địa chỉ nhận được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ. Dịch vụ của Pcs Post chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột không chỉ được biết đến là trung tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh Đăk Lắc mà còn là vùng đất của thương hiệu café nổi tiếng. Quan hệ trao đổi mua bán hàng hóa giữa Buôn Mê Thuột đi các tỉnh thành luôn ở mức cao và không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Chính bởi vậy mà nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa trên địa phương cũng tăng lên mạnh mẽ.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, Pcs Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Buôn Mê Thuột với nhiều ưu điểm, tiện ích hấp dẫn.

Gửi hàng đi Buôn Mê Thuột

Pcs post nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (theo quy định của pháp luật) đi và đến Buôn Mê Thuột với nhiều yêu cầu về thời gian và chi phí:

- Chuyển phát nhanh: Thời gian giao hàng nội tỉnh từ 8-12h. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác dao động trong khoảng từ 24 – 48h.

- Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian giao phát hàng khoảng từ 4-6 ngày

- Chuyển phát hỏa tốc: Thời gian giao phát hàng cực nhanh, hàng hóa chủ yếu được vận chuyển bằng máy bay với chỉ tiêu thời gian không quá 24h.

- Chuyển phát nhanh 60h: Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa quá tải, … trên dọc các tỉnh trục đường Bắc Nam với chỉ tiêu toàn hành trình không vượt quá 60h.

- Giao hàng thu tiền hộ COD: Dịch vụ triển khai áp dụng cả đối với những khách hàng B2B, B2C. Thời gian giao phát hàng sẽ được thực hiện theo thỏa thuận của cả 2 bên.

Pcs post có giao hàng tận nơi cho người nhận không?

Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp các tỉnh thành cả nước cùng quan hệ đối tác chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển uy tín khác, Pcs post có khả năng phát hàng tận tay người nhận với chính xác địa chỉ đã được cung cấp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình nhận hàng, vận chuyển và phát hàng được diễn ra thuận tiện nhất cho mọi khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ 24/7, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi, Pcs post luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Pcspost có giao hàng tận nhà tại Buôn Mê Thuột không

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Buôn Mê Thuột của Pcs Post

- Nhanh chóng, chính xác: Chuyển phát nhanh Pcs post luôn cam kết thời gian vận chuyển tối ưu, nhanh chóng nhất, đúng với lịch trình trong hợp đồng.

- Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Buôn Mê Thuột của Pcs post khách hàng được làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển mà không cần thông qua đơn vị trung gian nào khác. Hơn nữa chi phí các dịch vụ vận chuyển tại Pcs Post luôn ở mức rẻ, đảm bảo giá thành hợp lý nhát cho khách hàng.

- Cam kết bồi thường hàng hóa 100% nếu như xảy ra các thiệt hại hư hỏng, thất lạc trong khi vận chuyển.

- Số lượng xe lớn, hàng hóa được vận chuyển linh hoạt, không bị lưu kho

- Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, báo giá công khai, hóa đơn đầy đủ

Gửi hàng đi Buôn Mê Thuột cùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Pcs Post thật dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Mọi thông về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 1900 599 838

Hoặc qua website: pcspost.vn

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: