Dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên giá rẻ, nhanh chóng

Admin
16/09/2019 11:01:29
1792

Đặc biệt Thái Nguyên hiện đang được đầu tư xây dựng trở thành vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc thủ đô Hà Nội. Việc vận chuyển hàng hóa đi và về Thái Nguyên nhanh chóng kịp thời sẽ có vai trò vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của cả tỉnh.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp

Thái Nguyên chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 50km, cách trung tâm Hà Nội khoảng 75km, cách cảng Hải Phòng khoảng 200km và cách biên giới Trung Quốc khoảng 200km.

Kinh tế Thái Nguyên đang ngày càng được đẩy mạnh theo hướng công nghiệp hóa, các khu công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều. Vì vậy việc vận tải hàng hóa luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Đã có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa ra đời, trong đó Pcs Post là địa chỉ được đông đảo khách hàng, các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Gửi hàng đi Thái Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Pcs Post nổi bật với nhiều ưu điểm, tiện ích:

- Đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu

- Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng 24/7

- Nhận hàng tại nhà giao hàng tận tay

- Tiết kiệm chi phí tối ưu

- Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Chi tiết các gói dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên tại Pcs Post

Tùy vào các loại hàng hóa cũng như yêu cầu về thời gian, chi phí vận chuyển mà khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Pcs Post cho phù hợp:

- Chuyển phát nhanh hỏa tốc: Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành toàn quốc đến Thái Nguyên và ngược lại với thời gian cực nhanh, giao hàng tận tay người nhận với chỉ tiêu toàn hành trình không vượt quá 24h.

- Chuyển phát nhanh tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa được tiến hành chủ yếu bằng đường bộ, phù hợp với những loại hàng hóa không yêu cầu gấp về thời gian nhận hàng.

- Chuyển phát 60h: Lộ trình vận chuyển được thực hiện bằng các phương tiện vận tải đường bộ, chạy dọc theo các tỉnh trên tuyến quốc lộ Bắc Nam, phù hợp vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa trọng lượng lớn. Thời gian toàn hành trình không quá 60h.

- Dịch vụ chuyển phát COD: Pcs post sẽ đóng vai trò vừa là người vận chuyển vừa thu hộ tiền hàng cho người gửi sau đó chuyển trả lại số tiền hàng cho người gửi. Thời gian vận chuyển sẽ được thực hiện theo thỏa thuận giữa người gửi và Pcs Post.

Gửi hàng đi Thái Nguyên

Pcs post nhận vận chuyển các mặt hàng nào đi Thái Nguyên?

Với hệ thống phương tiện vận tải đa dạng cùng sự hợp tác liên kết với nhiều hãng vận chuyển khác, Pcs post có khả năng vận chuyển rất nhiều các loại hàng hóa khác nhau, đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng:

- Vận chuyển các loại hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm khô, hàng hóa đóng chai, …

- Hàng thời trang

- Các sản phẩm dệt may

- Thiết bị nội thất, nhà ở, văn phòng

- Link kiện điện tử

- Máy móc phục vụ hoạt động sản xuất của các ngành nông nghiệp, công nghiệp, khai thác khoáng sản, …

- Hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng

- Hàng siêu trường, siêu trọng, hàng nguyên khối, hàng cồng kềnh, …

- Các loại hàng hóa khác

Để liên hệ sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Nguyên uy tín – giá rẻ - chuyên nghiệp, khách hàng vui lòng kết nối đến Pcs Post. Chúng tôi luôn sẵn sàng và nhiệt tình phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: