Gửi hàng đi An Giang với cước phí cực rẻ

Gửi hàng đi An Giang với cước phí cực rẻ

Admin
25/09/2019 15:25:53
1138

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi An Giang của Pcs Post

Nhắc đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Pcs post là nhắc đến thương hiệu của sự uy tín, chất lượng. Trong tất cả các dịch vụ của Pcs Post, lợi ích của khách hàng luôn là một yếu tố quan trọng và được đặt lên trên hết.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu các thủ tục thông quan hải quan và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo xử lý tốt nhất tất cả các tình huống xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Gửi hàng đi An Giang

Cam kết dịch vụ:

- Đúng giờ: Gửi hàng đi An Giang nhanh chóng, đúng lịch trình, đáp ứng kịp thời tiến độ công việc cho khách hàng.

- Giá rẻ: Pcs Post mang đến cho khách hàng đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi và đến An Giang với chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp với cả đối tượng khách hàng lẻ và khách hàng là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, đại lý, …

- An toàn: Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển bằng bảo hiểm hàng hóa 100% và sự vận chuyển chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên.

- Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra các sự cố hư hỏng hoặc thất lạc khi vận chuyển.

- Pcs Post có mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn quốc, cam kết lấy hàng tận nơi và giao hàng đến tận tay khách hàng.

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi An Giang của Pcs Post

Để đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng cũng như để phù hợp với nhiều chủng loại hàng hóa, hiện nay tại Pcs Post đang cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển. Mỗi gói dịch vụ lại mang đến những ưu điểm khác nhau.

- Vận chuyển hàng hóa trong ngày: Đối với những đơn hàng cần giao gấp, Pcs post sẽ kết hợp linh hoạt các phương tiện vận chuyển đảm bảo thời gian toàn hành trình không quá 24h.

- Vận chuyển hàng hóa đường bộ (Chuyển phát nhanh Tiết kiệm): Đối với những hàng hóa không yêu cầu quá gấp về thời gian và để tối ưu chi phí hơn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ với chỉ tiêu thời gian dao động từ 3-5 ngày.

- Vận chuyển hàng hóa 60h: Những mặt hàng cồng kềnh, hàng hóa trọng lượng lớn thường sẽ là một trong những vấn đề lo lắng của khách hàng mỗi khi muốn vận chuyển đến tay người nhận. Sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa 60h của Pcs Post, khách hàng sẽ xóa tan được mọi lo lắng đó.

Với hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, Pcs Post có khả năng vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa nặng đến khắp các tỉnh thành dọc tuyến đường Bắc – Nam nhanh chóng, thời gian vận chuyển không quá 60h.

- Gói dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ được thực hiện triển khai trên toàn bộ tỉnh An Giang và các tỉnh thành còn lại của cả nước.

Gửi hàng đi An Giang

👉👉 Có thể bạn quan tâm: Gửi hàng đi Bình Thuận đơn vị nào uy tín?

Linh hoạt các loại hàng hóa vận chuyển đi An Giang

Pcspost nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi An Giang theo quy định của pháp luật, cụ thể các mặt hàng sau đây:

- Các mặt hàng phục vụ mục đích tiêu dùng hàng ngày

- Các loại đồ uống, đồ ăn vặt, bánh kẹo, gia vị, …

- Đồ gia dụng: phục vụ nhà bếp, lau dọn nhà cửa, …

- Đồ nội thất

- Các mặt hàng điện tử, điện dân dụng, điện lạnh

- Các mặt hàng giá trị cao

- Máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp, …

- Hàng hóa quá tải

- Các loại hàng hóa khác

Để liên hệ sử dụng dịch vụ gửi hàng đi An Giang hoặc được lắng nghe tư vấn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác, quý khách có thể kết nối đến Pcs Post.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: