Gửi hàng đi Bình Thuận - Giao hàng tận nơi

Gửi hàng đi Bình Thuận - Giao hàng tận nơi

Admin
25/09/2019 16:27:51
1762

Bình Thuận là tỉnh thành ven biển thuộc khu vực duyên hải Nam trung bộ nước ta. Tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện: Cách thành phố Hồ Chí Minh 200km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội hơn 1500km theo đường quốc lộ 1A và cách thành phố Nha Trang – Khánh Hòa 250km.

Với sự tập trung đầu tư cả về cơ sở vật chất và nhân lực, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ninh Thuận của Pcspost đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Gửi hàng đi Bình Thuận

👉👉 Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ gửi hàng đi Biên Hòa giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận của Pcs Post

Pcs post với kết nối mạng lưới chuyển phát nhanh trên tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc đảm bảo đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Không chỉ vận chuyển hàng hóa thư từ, tài liệu, bưu kiện, bưu phẩm  thông thường mà Pcs post còn nhận vận chuyển cả các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu buôn bán, kinh doanh, hàng nặng, hàng cồng kềnh.

Pcs post hỗ trợ lấy hàng tại nhà và giao hàng tận tay người nhận, thu gom hàng hóa tại các khu công nghiệp, trung tâm thành phố.

Với sự đầu tư đồng bộ về phương tiện vận tải đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa luôn được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt, khả năng thu phát lớn lên đến hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Sử dụng dịch vụ gửi hàng Bình Thuận của Pcs Post khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi:

- Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%

- Pcs post sẵn sàng đền bù 100% giá trị hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển nếu như xảy ra các sự cố gây hư hại hoặc thất lạc.

- Tiết kiệm chi phí tối đa bởi cước phí dịch vụ rẻ

- Vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ

- Nhận hàng tại nhà, giao hàng tận nơi

- Theo dõi và kiểm tra đơn hàng 24/7

Gửi hàng đi Bình Thuận

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận

Pcs post gửi đến khách hàng quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa, bưu kiện, đi và đến Bình Thuận vui lòng liên hệ đến Pcs Post.

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp khách hàng phân loại được hàng hóa gửi, biết được hàng hóa nào trong danh sách cấm vận chuyển. Chính sách vận chuyển cũng như chế độ bảo hiểm hàng hóa.

- Bước 2: Điều phối nhân viên lấy hàng

Pcs Post hỗ trợ lấy hàng tại nhà và ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng tại các khu công nghiệp, … Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên đông đảo, đảm bảo khả năng gom hàng tại cả những khu vực thôn xóm.

- Bước 3: Phân loại hàng hóa vận chuyển trước khi gửi tới các sân bay

- Bước 4: Vận chuyển hàng hóa: Sử dụng hình thức vận tải đa phương thức để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng.

- Bước 5: Phát hàng cho người nhận:

Căn cứ vào địa chỉ người nhận trên vận đơn, hàng hóa được giao đến tận tay người nhận.

Người nhận sẽ kiểm tra kỹ đơn hàng trước khi ký xác nhận. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về hàng hóa như móp méo, … khách hàng có thể liên hệ ngay đến Pcs Post để được hỗ trợ.

- Bước 6: Thu hồi chứng từ POD và kết thúc quá trình chuyển phát nhanh

Pcs Post – địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Bình Thuận chất lượng nhất. Trải nghiệm ngay hôm nay!!

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: