Thời gian chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội mất bao lâu?

Thời gian chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội mất bao lâu?

Admin
05/07/2019 09:26:22
9180

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội? Bạn muốn biết về thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu giữa 2 thành phố lớn nhất cả nước này? Tham khảo nhanh bài viết sau đây để có câu trả lời.

Hà Nội – Hồ Chí Minh là 2 trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi bưu phẩm, quà tặng, bưu kiện, giấy tờ, … giữa 2 trung tâm này luôn ở mức cao. Mỗi ngày có đến hàng trăm tấn hàng hóa, tài liệu được vận chuyển qua lại ở các nơi đây.

Các hình thức vận chuyển Sài Gòn đi Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội có sự tập trung của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn cả trong và ngoài nước tạo nên sự phát triển vô cùng sôi động. Các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh luôn mong muốn các đơn vị vận chuyển uy tín, có khả năng kết nối nhanh, giải quyết hiệu quả quá trình vận chuyển trong ngày.

chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội

Để hỗ trợ tối ưu nhu cầu vận chuyển và đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu chuyển phát hàng hóa của khách hàng, Pcspost thực hiện các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội và các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, …

Chuyển phát đường bộ

Thông qua các tuyến đường bộ như Quốc lộ 1A hay đường mòn Hồ Chí Minh, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ kho hàng đến tay người nhận trong khoảng thời gian thỏa thuận trước và giao động từ 40 – 60 giờ.

Chuyển phát đường sắt

Hàng hóa, thư từ, tài liệu sẽ được vận chuyển bằng tàu hỏa và thời gian vận chuyển sẽ trong khoảng 30 giờ.

Chuyển phát đường hàng không

Hàng hóa sẽ được vận chuyển toàn bộ bằng đường hàng không và thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong một vài tiếng.

Chuyển phát đường biển

Hầu hết các loại hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa trọng lượng lớn sẽ được vận chuyển bằng đường biển. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn các hình thức khác.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Pcspost hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển phát để khách hàng lựa chọn:

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc

+ Dịch vụ này là giải pháp tối ưu dành cho những khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hcm Hà Nội trong ngày. Thời gian vận chuyển của chuyển phát nhanh Hỏa tốc chỉ từ 8-12 tiếng.

chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội

+ Toàn bộ việc vận chuyển hàng hóa đều được thực hiện bằng máy bay để đảm bảo thời gian giao phát chính xác nhất, đúng giờ nhất.

+ Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ tphcm đi Hải Phòng, chuyển phát nhanh Sài Gòn Đà Nẵng, gửi hàng từ Sài Gòn ra Bắc Ninh trong ngày thì đều có thể tham khảo dịch vụ hữu ích này. Đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tiết kiệm

+ Thực hiện vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành toàn quốc, gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng, gửi hàng từ tphcm đi Hà Nội bằng đường bộ. Thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Chuyển phát nhanh Sài Gòn - Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh 60 giờ

Dịch vụ chuyên dành cho việc vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa nguyên khối với trọng lượng nặng, hình dạng đặc biệt. Việc vận chuyển được thực hiện bằng đường bộ và phát hàng tại những địa chỉ nhận trên trục đường Bắc – Nam với chỉ tiêu thời gian không quá 60 giờ.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh khác

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh kể trên, tùy vào từng loại hàng hóa và yêu cầu về chi phí, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát khác của pcspost như:

- Chuyển phát thu tiền hộ

- Chuyển phát nhanh thông thường

Lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội

- Lấy hàng tại nhà, giao hàng tận nơi

- Đóng gói hàng hóa cẩn thẩn, phù hợp với từng loại hàng hóa, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa

- Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đúng ngày giờ thỏa thuận, đúng số lượng, đúng chủng loại và nguyên vẹn.

- Giá thành cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.

- Phục vụ tận tâm: Tại Pcspost, khách hàng luôn là mục tiêu phục vụ số 1. Mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn trung thực, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và nhiệt huyết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội mà Công ty Pcspost đang cung cấp hiện nay. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, tùy vào từng loại hàng hóa và yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, nếu muốn biết các thông tin chi tiết về bảng giá dịch vụ chuyển phát, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900 599 838.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: