Dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang đi các tỉnh thành

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang đi các tỉnh thành

Admin
05/07/2019 09:57:11
2491

Nha Trang là thành phố lớn nhất khu vực Duyên hải miền Trung nước ta. Được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn đông, hàng năm nơi đây thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến từ trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, Nha Trang còn là trung tâm đầu não về cả kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh Khánh Hòa, chính vì vậy mà nhu cầu trao đổi, mua bán, vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang

Với phương châm Phục vụ tận tâm – Nhanh chóng – Tiết kiệm, Pcspost mang đến cho khách hàng trên địa bàn thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tin cậy.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc từ Nha Trang đi các tỉnh

Tại các thành phố lớn, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bao giờ cũng cao hơn so với các tỉnh lẻ. Và nổi bật trong số các nhu cầu vận chuyển từ Nha Trang đi các tỉnh là yêu cầu gửi hàng từ Nha Trang đi Hà Nội, Nha Trang đi Sài Gòn.

Khoảng cách từ Nha Trang đến Hà Nội là khoảng hơn 1400 km. Với khoảng cách này đặt ra yêu cầu việc vận chuyển hàng hóa phải được diễn ra nhanh chóng, kịp thời và an toàn.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc của Pcspost, thời gian chuyển phát nhanh Nha Trang đi Hà Nội chỉ khoảng từ 8 – 12 giờ, thời gian chuyển phát nhanh Nha Trang Sài Gòn cũng chỉ dao động trong khoảng từ 8-10 giờ và có thể rút ngắn lại trong thời gian toàn trình.

👉👉 Xem thêm các dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang

Dịch vụ chuyển phát nhanh door to door

Dịch vụ chuyển phát door to door là dịch vụ thế mạnh và tạo nên thương hiệu chuyển phát nhanh Pcspost. Với dịch vụ này, không những hàng hóa của bạn được chuyển nhanh chóng đến tay người nhận mà còn giúp tiết kiệm công sức tối đa cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh door to door, Pcspost sẽ hỗ trợ đến tận địa chỉ của người gửi nhận hàng và vận chuyển giao đến tận tay người nhận. Hàng hóa sau khi được nhân viên Pcspost nhận sẽ được vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng thỏa mãn yêu cầu về thời gian vận chuyển như đã thỏa thuận với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tiết kiệm

Chuyển phát nhanh Nha Trang tại Pcspost, bạn còn có thể tham khảo thêm dịch vụ chuyển phát tiết kiệm bằng đường bộ với việc vận chuyển hoàn toàn bằng các phương tiện như container, oto, xe tải, … chạy dọc theo trục đường quốc lộ 1.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm giúp khách hàng rút ngắn khoảng thời gian vận chuyển hàng hóa, thư từ từ Nha Trang đi đến các tỉnh thành khác trên cả nước.

+ Thời gian chuyển phát từ Nha Trang đến các tỉnh thành có khoảng cách đến 100km chỉ từ 1-2 ngày.

+ Thời gian chuyển phát từ Nha Trang đến các tỉnh thành có khoảng cách đến 300m chỉ từ 2-3 ngày.

+ Thời gian chuyển phát từ Nha Trang đến các tỉnh thành có khoảng cách đến 300km chỉ từ 4-6 ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm tại PCSPOST

Các dịch vụ chuyển phát nhanh khác

Bên cạnh các nhóm dịch vụ trên, Pcspost còn cung cấp các loại hình chuyển phát nhanh khác như chuyển phát nhanh thường, chuyển phát nhanh 60h, … tùy theo yêu cầu về cước phí, thời gian vận chuyển cũng như loại hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn giải pháp chuyển phát phù hợp nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang của Pcspost

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và sự am hiểu thị trường, pcspost cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhiều ưu điểm, tiện ích nổi bật:

- Lộ trình giao hàng rõ ràng, cam kết đúng thời gian. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi đơn hàng của mình ngay trên trang web của pcspost.

- Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và ít biến động theo giá xăng dầu trên thị trường.

- Hợp đồng dịch vụ chi tiết, công khai minh bạch quyền và trách nhiệm của đơn vị vận chuyển.

- Hàng hóa được đảm bảo nhất trong quá trình vận chuyển, cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng khi lỗi thuộc về khâu vận chuyển.

- Dịch vụ đa dạng, nhiều sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

- Nhân viên nhiệt tình, phục vụ tận tâm, tận lực

- Quy cách đóng gói hàng hóa chuẩn, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn nhất xuyên xuốt hành trình vận chuyển.

Mang đến rất nhiều ưu điểm, dịch vụ chuyển phát nhanh Nha Trang của Pcspost hiện đang được khách hàng đánh giá rất cao. Hàng năm chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn đơn hàng vận chuyển đi đến nhiều tỉnh thành cả nước. Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dịch vụ hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi từ hôm nay để có nhưng trải nghiệm tuyệt vời nhés

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: