Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương chuyên nghiệp

Admin
05/07/2019 10:27:00
3511

Công ty chuyển phát nhanh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại Bình Dương có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh. Bình Dương nằm ở cửa ngõ tiếp giáp ngay với thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ khoảng từ 10-15km, thuận tiện đi đến cảng Sài Gòn.

Đặc biệt, Bình Dương cũng gần kề ngay quốc lộ 1A và hệ thống đường sắt Bắc Nam nên lại càng thuận tiện cho công việc chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương

Trong những năm gần đây, Bình Dương là điểm đến thu hút của rất nhiều chủ đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước, … tạo nên sự phát triển năng động cho thành phố này. Liên tiếp trong khoảng 20 năm qua, Bình Dương luôn là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế thuộc top đầu cả nước. Nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ tại Bình Dương luôn ở mức cao và đặt ra những yêu cầu bức thiết cần được đáp ứng kịp thời cho các doanh nghiệp …

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương của Pcspost được ra đời để hỗ trợ tối ưu những yêu cầu vận chuyển hàng hóa đó. Với dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bình Dương của chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng hóa của mình đi đến khắp mọi nơi trên 63 tỉnh thành cả nước, cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất, giá thành hấp dẫn nhất, chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương của Pcspost

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Pcspost luôn coi trọng sự hài lòng của khách hàng và đặt quyền lợi của khách hàng lên mục thành mục tiêu phấn đấu hàng đầu trong mỗi hoạt động, dịch vụ.

Pcspost nhận chuyển phát nhanh từ Bình Dương đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành khác với các loại hàng hóa như:

  • Hàng điện tử: Điện thoại, laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, máy quay phim, nồi cơm điện, bếp điện …
  • Các thiết bị đồ dùng gia đình: dụng cụ nấu ăn, quần áo, giày dép, túi xách, mũ, chăn, gối, …
  • Các mặt hàng thủ công, đồ mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, giường, bàn học, bàn trang điểm, bàn họp, …
  • Thư từ, tài liệu, quà tặng, bưu phẩm, … và rất nhiều các loại hàng hóa khác

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương nổi bật

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

 Nhận hàng nhanh trong khoảng thời gian chỉ từ 8-12h. Vận chuyển chủ yếu bằng đường hàng không , đảm bảo thời gian phát hành nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Bình Dương

Chuyển phát nhanh tiết kiệm

Thực hiện chuyển phát bằng đường bộ với thời gian toàn trình được rút ngắn tối đa. Tùy vào từng điểm đến sẽ tương ứng với khoảng thời gian phù hợp khác nhau. Hàng hóa thường được giao trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày kể từ khi Pcspost nhận hàng.

Chuyển phát nhanh door to door

Dịch vụ lấy hàng tại nhà và giao hàng tận nơi với cước phí cạng tranh, vận chuyển nhanh, chính xác theo thời gian đã thỏa thuận.

Chuyển phát nhanh 60h

Thời gian chuyển phát không quá 60 giờ kể từ khi nhận hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thường

Thời gian phát hàng nội tỉnh khoảng từ 8 – 12; thời gian phát hàng ngoại tỉnh từ Bình Dương đến các tỉnh có khoảng cách  300km sẽ từ 24-36h, thời gian phát hàng ngoại tỉnh từ Bình Dương đến các tỉnh thành có khoảng cách trên 300km sẽ từ 24-48h.

Dịch vụ chuyển phát thu tiền hộ

Thời gian được thỏa thuận theo yêu cầu của người gửi đảm bảo yêu cầu nahnh chóng, chính xác.

Với hệ thống dịch vụ chuyển phát đa dạng này, pcspost giúp khách hàng nhiều hơn những giải pháp chuyển phát nhanh phù hợp, đáp ứng hoàn hảo tất cả các yêu cầu của công việc chuyển phát nhanh Bình Dương mà các khách hàng, doanh nghiệp mong muốn.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương của Pcspost, khách hàng không những được trải nghiệm những tiện ích chuyển phát chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín mà còn luôn luôn an tâm bởi quá trình hoạt động kinh doanh không bao giờ phải gián đoạn vì hàng hóa không được vận chuyển kịp thời.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: