Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Dương

Admin
15/07/2019 14:24:02
3742

Pcspost là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng, giá thành cạnh tranh trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Pcspost đảm bảo nhận hàng tại nhà và giao hàng tận nơi với cam kết an toàn tuyệt đối, phục vụ tận tâm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Dương

Hải Dương là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ với sự tập trung mạnh mẽ của các khu công nghiệp, khu sản xuất. Do đó số lượng người lao động tập trung tại địa bàn là rất lớn. Theo đó nhu cầu trao đổi, chuyển phát hàng hóa từ Hải Dương đi các tỉnh thành và ngược lại luôn ở mức cao.

Chuyển phát nhanh Hải Dương

Để đáp ứng nhu cầu đó đồng thời mong muốn mang đến cho các khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh với đa dạng các loại hình dịch vụ, Pcspost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội tỉnh Hải Dương và từ Hải Dương đi toàn bộ các tỉnh thành khác nhanh chóng, an toàn.

Bằng sự kết hợp linh hoạt các phương tiện vận chuyển từ đường bộ cho đến đường thủy, đường hàng không, Pcspost cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu cho mọi khách hàng.

Các loại hàng hóa Pcspost nhận chuyển phát nhanh Hải Dương

Chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, bưu phẩm

- Pcspost nhận chuyển phát nhanh các loại giấy tờ, tài liệu, thư từ, hồ sơ, hóa đơn, bưu thiếp, ấn phẩm, … trong nội tỉnh Hải Dương và từ Hải Dương đi toàn quốc.

- Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển phát nhanh bưu phẩm như sách báo, cốc, bình thủy tinh, sản phẩm gốm sứ, …

Chuyển phát nhanh các loại hàng hóa

- Pcspost nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ những sản phẩm phục vụ nhu cầu đời sống tiêu dùng hàng ngày cho đến những mặt hàng giá trị cao. Hàng hóa khối lượng nhẹ cho đến hàng hóa khối lượng nặng đến vài tấn.

- Vận chuyển nhanh chóng, an toàn đồ điện tử như máy ảnh, tủ lạnh, điện thoại, laptop, nồi cơm điện, …

- Vận chuyển bánh kẹo, nhân sâm, mỹ phẩm, hàng khô, các loại đặc sản vùng miền, …

- Vận chuyển quần áo, váy, vải vóc, sản phẩm thời trang, kính mắt, giày dép, mũ nón, …

- Vận chuyển đồ đồ thủ công mỹ nghệ

- Các sản phẩm hàng hóa khác

Chuyển phát nhanh Hải Dương

Chuyển phát nhanh hàng hóa quà biếu, quà Tết

Trong các dịp Lễ, Tết, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quà tặng, quà biếu tăng lên đáng kể. Rất nhiều các mặt hàng sẽ được lựa chọn làm quà tết như quần áo, đồ gốm sứ, mỹ phẩm, đồ thủ công, …

Với các mặt hàng quà tặng phục vụ nhu cầu Lễ Tết, Pcspost sẽ nhanh chóng tiến hành phân loại, chuyển phát hàng hóa để đảm bảo đúng tiến độ thời gian nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng tiêu dùng phục vụ Lễ Tết với số lượng lớn và không giới hạn kích thước, khối lượng.

Các gói dịch vụ chuyển  phát nhanh Hải Dương của Pcspost

- Chuyển phát nhanh Hỏa tốc: Quá trình giao nhận hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, vận chuyển hàng hóa từ Hải Dương đi Hà Nội chỉ khoảng vài tiếng đồng hồ, Hải Dương đi các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 8-12h. Đối với các tỉnh thành còn lại sẽ không quá 24h.

- Chuyển phát nhanh thông thường:

+ Chuyển phát nội tỉnh: từ 8-12h

+ Chuyển phát nhanh liên tỉnh: Tùy vào khoảng cách từng tỉnh thành sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau và dao động trong khoảng 12-48h.

- Chuyển phát nhanh 60h: Dành cho việc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng hóa quá tải

- Chuyển phát nhanh Tiết kiệm: Chuyển phát nhanh bằng đường bộ, thích hợp nhất cho những hàng hóa muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng không quá gấp.

- Chuyển phát nhanh thu tiền hộ: Nhận hàng từ người gửi và thực hiện theo thời gian yêu cầu của người gửi, giao hàng tại nhà cho người nhận, nhận tiền từ người nhận hàng và chuyển giao lại tận tay số tiền hàng cho người gửi.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Dương

- Nhận hàng tại nhà, giao phát hàng tận nơi

- Giá thành cạnh tranh, đảm bảo lợi ích nhất cho khách hàng

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác

- Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian

- Đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Dương của Pcspost với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và tận tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: