Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Lạt

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Lạt

Admin
15/07/2019 16:10:15
5936

Những điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Lạt

- Đà Lạt được biết đến là thành phố du lịch mộng mơ, là điểm đến mơ ước của nhiều người. Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt còn là trung tâm văn hóa kinh tế xã hội, chính trị của cả địa phương này.

- Đà Lạt có hệ thống giao thông phát triển toàn diện cả về đường bộ, đường hàng không và đường sông:

+ Đường bộ: Các tuyến đường quốc lộ tại Lâm Đồng gồm có: Quốc lộ 20, quốc lộ 28, Quốc lộ 27, Quốc lộ 55. Với hệ thống đường bộ này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi giữa các địa bàn trong tỉnh cũng như liên tỉnh.

Chuyển phát nhanh Đà Lạt

+ Đường hàng không: Tại Đà Lạt và Lâm Đồng có sự quy tụ của nhiều sân bay: sân bay Liên Nghĩa, sân bay Đà Lạt, sân bay quốc tế Liên Khương với nhiều chuyến bay thẳng kết nối Đà Lạt – Hà Nội, Đà Lạt – Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Đà Nẵng, … Chính điều này giúp hàng hóa, thư từ từ Đà Lạt gửi đi các tỉnh thành được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

- Dựa trên những tiềm lực sẵn có của địa phương, Pcspost là một trong các đơn vị chuyển phát nhanh với nhiều gói dịch vụ vận chuyển thiết thực và nhiều ưu đãi, rút ngắn thời gian và cước phí vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Lạt của pcspost

Đối với khu vực Đà Lạt, pcspost đang cung cấp khá nhiều các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh nội tỉnh và liên tỉnh nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng:

- Chuyển phát nhanh Tiết kiệm

Là hình thức chuyển phát bằng đường bộ, tiết kiệm chi phí, phù hợp với những đơn hàng không yêu cầu quá gấp về thời gian. Thời gian vận chuyển dao động trong khoảng từ 5-7 ngày.

Không giới hạn về khối lượng hàng hóa vận chuyển, có thể vận chuyển cả những hàng hóa có khối lượng nặng lên đến hàng tấn.

- Chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ phù hợp chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, hàng hóa có yêu cầu gấp gáp về mặt thời gian. Theo đó quá trình vận chuyển sẽ được diễn ra nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ thời gian.

Đơn vị chuyển phát nhanh sẽ sử dụng phương tiện vận chuyển chủ yếu bằng máy bay để đảm bảo quá trình thu phát hàng hóa được thực hiện thành công ngay trong ngày và nhanh nhất sẽ từ 8-12h.

Chuyển phát nhanh Đà Lạt

- Chuyển phát nhanh thu tiền hộ

Từ Đà Lạt bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ đi đến các xã huyện trong nội tỉnh hoặc đi đến bất cứ tỉnh thành nào khác trên cả nước. Thời gian chuyển phát sẽ căn cứ theo yêu cầu của bạn.

Sau khi phát hàng và thu tiền thành công từ người nhận, pcspost sẽ thực hiện chuyển tiền đơn hàng lại cho bạn bằng cách chuyển khoản hoặc trả tiền trực tiếp.

- Chuyển phát nhanh 60h

Áp dụng vận chuyển đối với những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có hình dạng đặc biệt, hàng hóa quá tải, …

Thời gian vận chuyển không quá 60h

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Lạt của Pcspost

- Quản lý đơn hàng Online, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu mã vận đơn, định vị và theo dõi đơn hàng.

- Hỗ trợ lấy hàng ngay tại nhà và phát hàng tận tay người nhận, giúp khách hàng tiết kiệm công sức tối đa.

- Giá thành dịch vụ rẻ, có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với các dịch vụ khác nhau và luôn đảm bảo mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

- Chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố đổ vỡ, hư hại.

- Lộ trình giao nhận rõ ràng, công khai giúp người nhận và người gửi luôn chủ động nhất.

Với rất nhiều ưu điểm thiết thực từ dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Lạt đã mang đến, bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với Pcspost để bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm các thông tin chi tiết khác về dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn có thể liên hệ đến pcspost theo số hotline: 1900 599 838.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: