Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Giang

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Giang

Admin
20/07/2019 09:38:15
4395

Đồng hành cùng sự phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Bắc Giang là sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình dịch vụ kèm theo trong đó có chuyển phát nhanh Bắc Giang.

Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tại Bắc Giang có những đặc điểm gì nổi bật? Thời gian, chi phí sử dụng dịch vụ như thế nào? Các bạn hãy cùng Pcspost tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Chuyển phát nhanh Bắc Giang

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Bộ nước ta với vị trí địa lý phía Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Thái Nguyên, Hà Nội, phía Bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Nam giáp tỉnh Hải Dương và Bắc Ninh. Vị trí địa lý thuận lợi này giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành đến Bắc Giang được diễn ra nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Thêm vào đó Bắc Giang còn nằm trên tuyến hành lang kinh tế phát triển năng động Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng. Điều này góp phần tạo nên sự phát triển năng động cho nền kinh tế địa phương.

Tại Bắc Giang có sự tập trung phát triển của nhiều ngành công nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp như: Khu công nghiệp Quang Châu, khu công nghiệp Đình Trám, khu công nghiệp Song Khê, Khu công nghiệp Vân Trung, … Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các khu công nghiệp này là rất lớn và đặt ra yêu cầu bức thiết cần được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, Bắc Giang chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 45km, cách Hà Nội khoảng 40km, hệ thống giao thông hiện đại, việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Pcspost chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Giang

Với một thị trường chuyển phát nhanh tiềm năng như tại Bắc Giang sẽ có rất nhiều đơn vị cũng cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Trong số đó, Pcspost nổi bật lên với thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay.

Pcspost có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước cùng đội ngũ nhân viên tận tụy, giỏi giang, am hiểu mọi thủ tục thông quan, hải quan sẽ giúp cho quá trình chuyển phát nhanh tại Bắc Giang được diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau căn cứ theo sự cho phép của Pháp luật Việt Nam. Từ những loại hàng hóa nhỏ như thư từ, tài liệu, tranh ảnh, … cho đến những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa siêu trường, … đều được hỗ trợ vận chuyển tại đây.

Chuyển phát nhanh Bắc Giang

Hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu xảy ra các sự cố không may mà hàng hóa bị hư hại, Pcspost cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Bắc Giang của Pcspost chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng để tối ưu chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Giang

- Gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc: Nhận vận chuyển thư từ, hàng hóa, bưu kiện từ Bắc Giang đi các tỉnh thành và ngược lại với toàn thời gian hành trình không quá 24h.

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh Tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, thời gian chuyển phát được tính bằng ngày, tùy thuộc vào từng địa điểm nhận hàng mà sẽ có thời gian chuyển phát nhanh khác nhau và trong khoảng từ 3-5 ngày. Hình thức này phù hợp với những loại hàng hóa có yêu cầu vận chuyển không quá gấp và khả năng tài chính của khách hàng không cao.

- Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền hộ (COD): Với dịch vụ này, pcspost sau khi nhận hàng từ người gửi sẽ tiến hành quá trình vận chuyển, giao tận tay người nhận, sau đó thu tiền và chuyển trả lại cho người gửi. Thời gian vận chuyển linh động và căn cứ theo yêu cầu của người gửi.

- Chuyển phát nhanh tận nơi door to door: Sau khi tiếp nhận thông tin sử dụng dịch vụ của khách hàng, nhân viên Pcspost sẽ có mặt tận địa chỉ nhà khách hàng, vận chuyển trọn gói, thực hiện tổng thể cả những thủ tục hải quan, giao hàng đến tận tay người nhận.

Với tất cả những thông tin trên đây về dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Giang, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: