03 cách gửi hàng đi tỉnh nhanh chóng, cước phí cạnh tranh

03 cách gửi hàng đi tỉnh nhanh chóng, cước phí cạnh tranh

Admin
27/06/2019 16:31:33
8895

Cách gửi hàng đi tỉnh với dịch vụ của Viettel Post

Viettel post là dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp được cung cấp Tổng công ty quân đội Viettel. Viettel post cung cấp đến người dùng đa dạng các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN)
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm (VNK)
  • Dịch vụ chuyển phát Hỏa tốc (VHT)
  • Dịch vụ chuyển phát 60h (V60)
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh Giao hàng thu tiền (SCOD)

Mỗi loại hình dịch vụ lại tương ứng và phù hợp với các mặt hàng khác nhau.

cách gửi hàng đi tỉnh

Đặc biệt hiện nay, hãng đã cho ra mắt ứng dụng Viettel Post cho phép người dùng smartphone có thể tìm kiếm dễ dàng và tải ứng dụng về máy để sử dụng. Thay vì việc phải sử dụng máy tính để truy cập vào website để đăng ký dịch vụ hay tra cứu mã vận đơn thì khách hàng chỉ cần dùng điện thoại thông minh là đã có thể biết được đơn hàng của mình đi đến đâu hoặc đến tay người nhận hay chưa.

Cước phí chuyển phát nhanh của Viettel post nằm ở mức trung bình và ổn định. Thời gian chuyển phát dao động từ 3 – 5 ngày và có thể nhanh hơn tùy vào loại hình dịch vụ.

Với lợi thế kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, Viettel chắc chắn sẽ giúp cho nhu cầu gửi hàng đi tỉnh của bạn đạt kết quả tối ưu.

👉👉 Xem thêm cách tính chi phí vận chuyển hàng hóa trong chuyển phát nội địa

Cách gửi hàng đi tỉnh với dịch vụ của VNPost

Vnpost là dịch vụ chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Vnpost nổi bật với thế mạnh là đơn vị nhà nước nên có mức phí vận chuyển cạnh tranh, khả năng giao hàng nhanh và mạng lưới bưu cục có ở khắp xã phường cả nước.

Để gửi hàng đi tỉnh, bạn có thể tham khảo 2 dịch vụ chuyển phát của Vnpost như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS

Đây là loại hình dịch vụ chuyển phát dành cho những loại hàng hóa nhẹ, yêu cầu gửi hàng nhanh. Dịch vụ chủ yếu được sử dụng để chuyển phát thư từ, giấy tờ, tài liệu, quà tặng, bưu phẩm, … đến tay người nhận trong phạm vi toàn quốc với thời gian đã được công bố trước.

Cước phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên trọng lượng hàng hóa và khu vực nhận hàng cụ thể.

Dịch vụ bưu kiện

Dịch vụ này áp dụng cho những đơn hàng có trọng lượng từ 2kg trở lên hoặc những đơn hàng có kích thước lớn. Trọng lượng tối đa cho phép của Vnpost quy định với hàng hóa gửi là không vượt quá 31,5kg.

Cước phí dịch vụ cũng được tính tương tự như dịch vụ EMS: dựa trên trọng lượng hàng hóa và khu vực nhận hàng.

Dịch vụ bưu kiện gửi đi tỉnh

Dịch vụ gửi hàng đi tỉnh của PCSPOST

PCS POST là tên viết tắt của Công ty cổ phần vận chuyển và kho vận PCSPOST và thuộc Tổng Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế và nội địa.

Tại PCSPOST hiện nay đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ gửi hàng, vận chuyển hàng đi đến mọi làng quê, thôn xã trên 63 tỉnh thành cả nước. Với lợi thế hệ thống mạng lưới chuyển phát rộng lớn, phương tiện vận chuyển được chú trọng đầu tư và bảo hiểm hàng hóa tuyệt đối, giá thành cạnh tranh, PCSPOST hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng hiện nay.

PCSPOST không chỉ hỗ trợ gửi những đơn hàng trọng lượng nhỏ mà còn có khả năng vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp cả những loại hàng hóa trọng lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh, hàng nguyên container, …

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi tỉnh của PCSPOST chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm của sự hài lòng trọn vẹn. Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc của PCS Post giúp bạn chuyển phát hàng hóa chỉ trowng 1 ngày (12-48h).

Trên đây là 03 cách gửi hàng đi tỉnh nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp lý chi phí. Chúc các bạn sử dụng các dịch vụ hiệu quả.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: