Tra cứu vận đơn bưu điện, Viettel post, PCS Post

Tra cứu vận đơn bưu điện, Viettel post, PCS Post

Admin
25/06/2019 10:53:50
82254

Tra mã vận đơn mang lại giá trị gì cho khách hàng?

Bạn không thể “đem con bỏ chợ” khi mang hàng hóa của mình đi gửi, đặc biệt là các đơn hàng quan trọng, cần được vận chuyển gấp, ở các đơn vị chuyển phát hàng hóa như Bưu điện, Viettel post hay Pcs post đều có hỗ trợ khách hàng tra mã vận đơn.

Việc tra cứu vận đơn viettel cpn, mã vận đơn bưu điện giúp bạn biết hàng hóa của mình đang được xử lý ở quy trình nào, đã được vận chuyển hay chưa, đã giao hàng thành công hay chưa hay có lỗi gì phát sinh hay không.

Việc tra cứu và theo dõi đơn hàng giúp bạn nắm được các thông tin quan trọng trọng việc chuyển phát đơn hàng của mình, từ đó có những tác động hoặc xử lý hợp lý hơn. Nếu bạn là người bán hàng và muốn ship hàng cho khách hàng, thì việc tra mã vận đơn là cực kỳ hữu ích. 

PCS có hệ thống đối tác cực kỳ uy tín trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa, đó là bưu điện Việt Nam và Viettel Post, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tra cứu vận đơn Viettel Post, bưu điện và trên Pcs post.

  • Có thể thông tin này hữu ích với bạn trong việc chuyển phát hàng hóa: Giao hàng cod là gì?

Hướng dẫn tra mã vận đơn Viettel, bưu điện, Pcs Post

Tra cứu vận đơn PCS Post

Tương tự như cách tra cứu vận đơn Bưu điện hay Viettel post, với chức năng “Truy vấn đơn hàng” trên trang pcspost.vn bạn có thể theo dõi được tình trạng chuyển phát đơn hàng của mình, đươc Pcspost thực hiện tới quy trình nào.

Thao tác tra mã vận đơn hay thông báo tình trạng đơn hàng rất quan trọng trong việc chuyển phát hàng hóa, người mua hàng hay người vận chuyển có thể theo dõi được đơn hàng của mình một cách liên tục, cho tới khi đơn hàng được xử lý thành công.

Tra cứu vận đơn PCS Post

Pcs Post  với dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa uy tín, giúp bạn vận chuyển hàng hóa giữa các tình thành trên toàn quốc cũng như nội tỉnh thành một cách nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp nhất, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Pcspost giúp bạn gửi hành trong vòng 24h (1 ngày). 

Để dễ hình dung và thao tác, Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại PCS POST có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây của chúng tôi 👇👇

Cách tra cứu vận đơn bưu điện

Việc tra cứu vận đơn bưu điện giúp bạn theo dõi đơn hàng của mình, chỉ cần truy cập website của bưu điện Việt Nam nhập mã bưu gửi của mình.

Trên menu website chọn Tra cứu – Định vị, nhập mã bưu gửi và thực hiện tìm kiếm, ngoài ra bạn có thể tra cứu các thông tin khác như mạng lưới bưu cục, địa chỉ mã bưu chính,…

Tra cứu vận đơn bưu điện

Tra cứu mã vận đơn Viettel Post

Với chức năng theo dõi vận đơn hay Viettel post Tracking, bạn có thể theo coi tình trạng của một hoặc nhiều đơn hàng của mình được chuyển phát bởi Viettel Post, định vị bưu gửi Viettel Post chính xác nhất.

Truy cập website của Viettel Post chức năng tra cứu vận đơn Viettel ngay tại trang chủ. Bạn chỉ cần nhập mã hóa đơn (bill) của mình và tìm kiếm, có thể nhập nhiều mã hóa đơn một lần thực hiện.

Tra cứu vận đơn Viettel post

Hiện nay, ngoài bưu điện thì còn rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh khác với phương thức hoạt động linh hoạt, khách hàng thậm chí không phải tới tận bưu cục hoặc địa chỉ kho hàng để gửi hàng mà các công ty vận chuyển sẽ lấy hàng tận nơi để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. PCSPOST là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín như vậy. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức gửi hàng như mang hàng đến tận kho của PCSPOST hoặc nhân viên PCSPOST sẽ tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng để lấy hàng. Bên cạnh đó, PCSPOST còn triển khai nhiều ưu đãi về giá và miễn phí nhiều dịch vụ cho khách hàng chính vì vậy mà đến với PCSPOST khách hàng không chỉ hài lòng về độ nhanh chóng, an toàn của dịch vụ mà còn về giá cả cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Liên hệ ngay PCSPOST để được tư vấn: 

Tags: