Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ninh nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ninh nhanh chóng, giá rẻ

Admin
19/07/2019 16:37:04
4043

Tây Ninh là một tỉnh biên giới thuộc khu vực Đông Nam Bộ nước ta. Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, phía Bắc và tây Bắc giáp nước bạn láng giềng Campuchia, phía Nam và Đông Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An. Với vị trí địa lý đặc biệt, Tây Ninh giữ vị trí là cầu nối trung chuyển hàng hóa giữa thành phố Hồ Chí Minh đi thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia.

Bởi vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác đến Tây Ninh hoặc từ Tây Ninh đi các tỉnh, vận chuyển trong nội bộ tỉnh là rất lớn và là một trong những vấn đề được quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp.

Gửi hàng đi Tây Ninh

Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ninh

Đứng trước những yêu cầu rất lớn về vận chuyển hàng hóa tại Tây Ninh, Pcspost cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa cùng cái “Tâm” và chữ “Tín” trong nghề, Pcspost đã và đang cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà cực chất lượng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa và không bị giới hạn về số lượng, kích thước, trọng lượng. Đối với những loại hàng hóa nhỏ lẻ, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng ghép cho bạn. Còn đối với những loại hàng hóa số lượng lớn, hàng hóa trọng lượng lớn, hàng hóa siêu trường, … chúng tôi đều có đầy đủ năng lực và phương tiện vận chuyển để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa trong toàn bộ hành trình.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Tây Ninh của Pcspost, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo từ cách phục vụ cho đến chất lượng vận chuyển:

- Nhanh chóng và chính xác: Thời gian luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại Pcspost. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất, chính xác nhất cho mọi đơn hàng.

- Tiết kiệm: Với hệ thống phương tiện vận tải đa dạng, nhân viên am hiểu các thủ tục chuyển phát nhanh, giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

- Nhiều sự lựa chọn phù hợp: Pcspost cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ninh. Mỗi gói dịch vụ lại mang đến những ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%

- Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo.

Gửi hàng đi Tây Ninh

Các gói dịch vụ gửi hàng đi Tây Ninh

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tây Ninh:

Pcspost nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa theo quy định của pháp luật từ tất cả các tỉnh thành đến Tây Ninh với thời gian nhanh nhất:

+ Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đến Tây Ninh với khoảng cách dưới 300km sẽ trong khoảng thời gian từ 12-36h.

+ Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh đến Tây Ninh với khoảng cách dưới 300km sẽ trong khoảng thời gian từ 24-48h.

- Gửi hàng hóa đi Tây Ninh ngay trong ngày:

Vận chuyển hàng hóa đến Tây Ninh cực nhanh, sử dụng kết hợp các loại hình dịch vụ, đảm bảo quá trình giao phát hàng hóa được thực hiện ngay trong ngày.

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Tây Ninh, Hà Nội đi Tây Ninh chỉ từ 8-12h.

- Chuyển phát nhanh thu tiền hộ (COD)

Nhận hàng tận tay người gửi và phát hàng tận nơi người nhận, thu tiền hàng và chuyển lại cho người nhận.

Thời gian chuyển phát căn cứ theo yêu cầu của người gửi và thỏa thuận với đơn vị vận chuyển.

Pcspost hiện nay là một trong những đơn vị chuyên hỗ trợ gửi hàng đi Tây Ninh hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ninh hoặc ngược lại, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Pcspost chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển tuyệt vời, hoàn hảo và tối ưu.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: