Dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn nhanh chóng nhất

Dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn nhanh chóng nhất

Admin
18/07/2019 16:02:08
4426

Theo kịp các xu thế của thời đại, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng cũng như khát vọng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, pcspost đã và đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng đi Sài Gòn chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín.

Các dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn tại Pcspost

Đến với Pcspost, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn được dịch vụ chuyển gửi hàng đến Sài Gòn phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính.

Gửi hàng đi Sài Gòn

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Hành trình vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đến Sài Gòn sẽ được rút ngắn thời gian tối đa cùng dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc.

Theo đó, thời gian gửi hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn hoặc từ Đà Nẵng đến Sài Gòn chỉ trong vòng 8-12 tiếng. Thời gian gửi hàng từ các tỉnh thành còn lại đến Sài Gòn sẽ được thực hiện ngay trong ngày, đảm bảo quá trình giao phát hàng sẽ không quá 24h.

Pcspost hỗ trợ nhận hàng và phát hàng đến tất cả các địa chỉ cụ thể của khách hàng trên toàn bộ 63 tỉnh thành cả nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Đây là dịch vụ chuyển phát được thực hiện bằng đường bộ, mang đến ưu điểm 2 trong 1: thời gian vận chuyển nhanh và giá thành tiết kiệm.

Gửi hàng đi Sài Gòn với dịch vụ chuyển phát nhanh Tiết kiệm của Pcspost, thời gian chuyển phát chỉ khoảng từ 4-6 ngày, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ để vận chuyển các loại hàng hóa phổ biến như hàng tiêu dùng, hàng thời trang, hàng mỹ phẩm, đồ điện tử, … hay cả những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng quá tải.

Chi phí vận chuyển thấp chỉ từ 8000vnd.

Dịch vụ giao nhận tại nhà door to door

Dịch vụ nổi bật với:

  • Lấy hàng tại nhà, giao hàng tận nơi
  • Không cần quy định rõ ràng về thời gian, tất cả sẽ được thỏa thuận và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí và công sức
  • Bảo hiểm hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh 60h

Dựa trên những điều kiện sẵn có về hệ thống đường quốc lộ chạy dọc Bắc Nam, Pcspost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 60, có địa điểm nhận phát tại các tỉnh thành trên trục đường quốc lộ này.

Thời gian vận chuyển đúng như tên gọi dịch vụ và sẽ không vượt quá 60h

Phù hợp vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, trọng tải nặng, hàng hóa có hình dạng đặc biệt.

Gửi hàng đi Sài Gòn

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ

Gửi hàng đi Sài Gòn với dịch vụ chuyển phát nhanh thu điền hộ là hình thức được yêu thích sử dụng đối với các chủ shop bán hàng online.

Thời gian chuyển phát được thực hiện theo yêu cầu của người gửi.

Quy trình gửi hàng đi Sài Gòn tại Pcspost

Quy trình chuyển phát nhanh hàng hóa tại Pcspost được thực hiện nghiêm ngặt ngay từ bước xử lý thông tin, tiếp nhận đơn hàng cho đến bước cuối cùng là hoàn thiện đơn hàng. Xuyên xuốt quá trình đó, Pcspost cam kết an toàn tuyệt đối cho mọi loại hàng hóa, thời gian vận chuyển cũng như chi phí dịch vụ đúng theo hợp đồng.

Cụ thể quy trình gửi hàng đi Sài Gòn như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu gửi hàng của khách hàng
  • Bước 2: Điều phối nhân viên lấy hàng tại nhà của khách hàng và thu gom về kho để tiến hành phân loại, thực hiện các thủ tục chuyển phát cần thiết.
  • Bước 3: Thực hiện quá trình vận chuyển bằng các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh kết hợp với các phương tiện phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh và chính xác.
  • Bước 4: Phát hàng tận tay người nhận, theo đúng địa chỉ yêu cầu
  • Bước 5: Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa và hoàn thành hợp đồng dịch vụ.

Chính xác về thời gian vận chuyển và giao nhận hàng hóa luôn là yếu tố được chú trọng, đảm bảo thực hiện tốt nhất bên cạnh các vấn đề về cước phí, dịch vụ gửi hàng đi Sài Gòn của Pcspost hiện đang là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng hiện nay.

Pcspost hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, giúp khách hàng vận chuyển thành công mọi chuyến hàng từ khắp các tỉnh thành đi Sài Gòn.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: