Gửi hàng đi Phú Yên chuyên nghiệp, an toàn

Gửi hàng đi Phú Yên chuyên nghiệp, an toàn

Admin
23/09/2019 08:41:46
1173

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc khu vực duyên hải Nam trung bộ nước ta. Tại Phú Yên hiện nay có sự phát triển đồng bộ cả về nông nghiệp, công nghiệp, ngư nghiệp và du lịch. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa không ngừng tăng lên qua mỗi năm và nhờ vào hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không đã góp phần thúc đẩy nâng cao hiệu suất vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi Phú Yên

Pcspost cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ tất cả các tỉnh thành cả nước đi và đến Phú Yên, giao hàng tận tay người nhận.

Tùy vào từng loại hàng hóa và mức chi phí dành cho việc vận chuyển là bao nhiêu mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp. Chi tiết các gói dịch vụ chuyển phát sẽ có ngay tại đây:

Gửi hàng đi Phú Yên

- Gói vận chuyển phát nhanh hỏa tốc: Vận chuyển hàng hóa trong nội tỉnh Phú Yên và liên tỉnh tới 63 tỉnh thành còn lại với thời gian siêu nhanh, dao động trong khoảng từ 8-24h.

- Gói vận chuyển tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện vận tải đường bộ, cước phí rẻ, thời gian vận chuyển từ 12 – 48h tùy vào địa điểm phát hàng.

- Gói vận chuyển 60h: Pcs Post nhận vận chuyển cả những hàng hóa có khối lượng nặng, hàng hóa không thể tách rời, hàng hóa cồng kềnh, … đi và đến tỉnh Phú Yên với chỉ tiêu thời gian không vượt quá 60h.

- Gói giao hàng cod: Pcs Post triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh COD đến cả các địa điểm trong nội tỉnh và liên tỉnh Phú Yên, Thực hiện quá trình vận chuyển, thu tiền và chuyển trả lại tiền cho người gửi uy tín, an toàn.

Pcs Post không giới hạn các loại hàng hóa vận chuyển đi Phú Yên

Pcs Post nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đến Phú Yên căn cứ theo sự quy định của pháp luật:

- Hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm, bánh kẹo, đồ khô

- Các sản phẩm thời trang, quần áo, giày dép, túi xách

- Các sản phẩm có giá trị cao như đồng hồ, điện thoại, máy ảnh, máy quay phim, ...

-  Các mặt hàng phục vụ sản xuất và ngành công nghiệp: máy móc, băng tải sản xuất, nguyên vật liệu, …

- Các mặt hàng nội thất, các sản phẩm làm từ gỗ

- Các mặt hàng điện tử, điện lạnh và cả điện dân dụng

- Hàng quá khổ, hàng nặng

- Các mặt hàng cụ thể khác

Gửi hàng đi Phú Yên

Năng lực vận tải của Pcs Post

Pcs Post có hệ thống xe phương tiện vận tải đa dạng bao gồm các loại xe trọng tải lớn có khả năng chạy đường dài, thu hàng và phát hàng dọc các tỉnh Bắc Nam.

Hệ thống phương tiện vận tải thô sơ như xe gắn máy số lượng lớn thực hiện chức năng thu phát hàng hóa có kích thước nhỏ, linh động, có khả năng di chuyển sâu đến các thôn xã.

Đặc biệt Pcs Post còn là đối tác tin cậy của các hãng vận chuyển hàng không nội địa để đảm bảo quá trình chuyển phát của khách hàng được đảm bảo nhất.

Ngoài ra, Pcs Post còn có hệ thống khô bãi rộng, chứa được nhiều loại hàng hóa và bảo quản với điều kiện tốt nhất.

Bài viết trên là những thông tin quan trọng về dịch vụ gửi hàng đi Phú Yên của Pcs Post. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu bạn cần tìm hiểu bất kỳ thông tin nào khác, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: