Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Admin
06/07/2021 16:40:15
2210

Đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc luôn ở mức cao. Tuy nhiên việc nhập hàng hóa vào Hàn Quốc lại không phải là một việc làm dễ dàng. Hàn Quốc có những quy định vô cùng chặt chẽ đối với các mặt hàng như mỹ phẩm, linh kiện điện tử, thuốc men … Do đó để có quá trình chuyển hàng đi Hàn hiệu quả nhất, bạn cần tìm đến một đơn vị gửi hàng uy tín, đủ khả năng và kinh nghiệm để xử lý đơn hàng cũng như các vấn đề phát sinh nếu có.

PCS POST với bề dày kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc chuyên nghiệp, cước phí rẻ, đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả tất cả yêu cầu của khách hàng. PCS POST có đủ năng lực để xử lý cả những đơn hàng khó gửi đi Hàn Quốc.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại TP HCM của PCS POST?

  • Gửi hàng hiệu quả, hàng đi dễ dàng

PCS POST nhận vận chuyển đi Hàn Quốc với rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ những mặt hàng thường cho đến những mặt hàng khó như mỹ phẩm, thuốc men, thực phẩm khô, các loại bột, quần áo thời trang thương hiệu … PCS POST sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết cũng như thủ tục thông quan để đơn hàng được vận chuyển thuận lợi, hạn chế rắc rối.

  • Nhận hàng door to door

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại TP HCM hiện nay rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến PCS POST cung cấp các thông tin đơn hàng, đăng ký nhận hàng tại nhà, nhân viên đơn vị chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ yêu cầu để nhận hàng.

Hàng hóa khi được vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng sẽ được phân tuyến và đi phát đến chính xác địa chỉ của người nhận. Với quy trình giao nhận hàng trọn gói đảm bảo tiết kiệm công sức tối đa cho khách hàng.

>>> XEM THÊM: Bảng giá tuyến Việt Hàn dành cho Đối tác, Đại lý.

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

PCS POST khai thác đường bay chuyên tuyến từ Việt Nam sang Hàn Quốc bởi vậy thời gian toàn trình được giảm xuống ngắn nhất, đảm bảo gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc luôn được nhanh nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần chờ trong khoảng 2-3 ngày là đã nhận được đơn hàng của mình ngày tại Hàn Quốc.

  • Hàng hóa vận chuyển nguyên đai nguyên kiện

Đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói, gia cố cẩn thận, đảm bảo an toàn tối đa trong suốt chặng đường từ khi có mặt tại kho của PCS POST cho đến khi giao đến tay người nhận. Hàng hóa đủ số lượng, không mất mát, thiếu sót, nguyên đai nguyên kiện.

  • Có bảo hiểm, đền bù hàng hóa

PCS POST luôn cố gắng để đơn hàng của bạn được vận chuyển an toàn nhất. Tuy nhiên vẫn có thể có những sai sót xảy ra và đây là đặc thù của ngành vận chuyển. Trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra, PCS POST sẽ đền bù theo đúng quy định, bảo vệ lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Bảng cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh của PCS POST

Với lợi thế trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Việt – Hàn, PCS POST mang đến mức giá tốt cho khách hàng khi gửi hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty còn thường xuyên có các chính sách hậu mãi tốt, nhiều chương trình khuyến mại, giảm cước phí vận chuyển cho khách hàng.

Hàng hóa gửi càng nhiều, trọng lượng càng lớn thì cước phí càng rẻ. Tức là số tiền thanh toán được tính trên 1kg sẽ giảm đi. Ví dụ khi bạn gửi 1 kg hàng hóa đi Hàn sẽ có giá cước là 300.000vnđ, nhưng nếu bạn gửi đơn hàng 40kg đi Hàn sẽ được tính theo giá cước là 100.000vnđ/1kg.

Để nhận báo giá gửi hàng từ Hồ Chí Minh sang Hàn Quốc chính xác nhất cũng như đảm bảo giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin kiện hàng và báo giá nhanh chóng cho bạn sau một vài phút.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc nhận tư vấn giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho đơn hàng của mình, hãy kết nối đến PCS POST theo địa chỉ:

Tags: