Trở thành đại lý, CTV tuyến vận chuyển Việt – Hàn của PCS POST với thu nhập khủng

Trở thành đại lý, CTV tuyến vận chuyển Việt – Hàn của PCS POST với thu nhập khủng

Admin
01/06/2022 15:44:52
2292

Hiện nay để phát triển, mở rộng hơn nữa các hoạt động xuất hàng đi Hàn Quốc, PCS POST chính thức Tuyển đại lý, cộng tác viên vận chuyển Việt Hàn với mức CHIẾT KHẤU cực kỳ hấp dẫn cùng rất nhiều đặc quyền đặc lợi. Đây là cơ hợi tuyệt vời cho các tổ chức, cá nhân có đam mê với lĩnh vực logistics được thỏa sức với đam mê, phát triển năng lực và đặc biệt là nâng cao thu nhập, tự chủ về tài chính.

Quyền lợi khi trở thành đại lý vận chuyển Việt Hàn của PCS POST

- Nhận chiết khấu cực cao từ 20-30%, đảm bảo mức giá vận chuyển tốt nhất.

- Được hỗ trợ mọi thủ tục thông quan từ A - Z

- Được hướng dẫn, hướng dẫn để nắm rõ quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc.

- Được hỗ trợ đào tạo về nghiệp vụ, trau dồi kiến thức về các quy định trong ngành vận chuyển Việt – Hàn nói riêng và vận chuyển quốc tế nói chung.

- Được làm việc với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển từ đó bạn có thể cập nhật nhanh kiến thức chuyên ngành, học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân.

tuyển đại lý tuyến Hàn

Chính sách vận chuyển Việt Hàn dành cho đại lý

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

PCS POST có các chính sách vận chuyển tốt để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho các đại lý chuyển hàng Việt Hàn với số lượng lớn:

- Cước phí vận chuyển Việt Hàn siêu rẻ với giá chỉ từ 60K/1Kg. Với mức cước phí này sẽ giúp các đại lý dễ dàng tiếp cận với người dùng có nhu cầu, tăng tính cạnh tranh và đạt được doanh số cao.

- Nhận vận chuyển và xử lý hiệu quả những mặt hàng khó như trái cây, hải sản đông lạnh … tỷ lệ thông quan thành công đến 95%

- Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không, full tuần

- Thời gian vận chuyển chỉ 2-3 ngày, giao hàng tận tay người nhận

- Miễn phí pick up và xử lý đóng gói. Hỗ trợ mua hộ hàng hóa theo yêu cầu. Các đại lý sẽ  không cần phải mất thời gian bố trí nhân sự mang hàng đi gửi đồng thời giảm chi phí vận hành chung cho khách hàng.

- Hệ thống kho bãi rộng giúp cho việc gom tách hàng phục vụ cho các KH TMĐT. Kho nằm tài HN và HCM

- Chính sách bảo hiểm, bồi thường hàng hóa 100%

- PCS POST có sự đầu tư chuyên nghiệp về công nghệ thông tin với hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng thông minh giúp khách hàng chủ động động theo dõi lịch trình, tình trạng đơn hàng.

- Khách hàng có thể tự thống kê được lượng hàng gửi trong ngày, trong tháng và chi phí phát sinh đã được hiển thị đủ trên phần mềm

- PCS POST có tư cách pháp nhân đầy đủ, cung cấp hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm cho khách hàng

tuyển đại lý tuyến Hàn

- PCS POST còn có thế mạnh vượt trội trong việc xử lý các thủ tục thông quan sang Hàn, thời gian thông quan chỉ trong ½ ngày cùng với việc kết nối phát hàng nội địa nhanh, đảm bảo thời gian vận chuyển toàn hành trình được rút ngắn tối đa và chỉ dao động trong khoảng từ 2-4 ngày.

- Hỗ trợ xử lý hàng hóa: đóng gói, khai báo hải quan, chuẩn bị chứng từ thông quan

- Hỗ trợ lấy hàng tại nhà, hỗ trợ chuyến liên tỉnh đối với các đại lý ngoại thành với chính sách về giá vô cùng hấp dẫn.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Bảng giá vận chuyển Việt Hàn dành cho đại lý

PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Hàn Quốc với mức giá tốt, đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Đối với các Đại lý cam kết sản lượng theo quy định của PCS POST sẽ nhận được mức giá vận chuyển siêu hấp dẫn. Dịch vụ chuyên tuyến Việt Hàn tại PCS POST cam kết mang lại tới Quý đối tác, đại lý mức giá cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

tuyển đại lý tuyến Hàn

Liên hệ ngay đến PCS POST và trở thành đại lý vận chuyển Việt Hàn của chúng tôi với nhiều ưu đãi!

Tags: