Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất tại PCSPOST

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất tại PCSPOST

Admin
07/07/2021 16:53:35
1191

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Bên cạnh yếu tố khoảng cách thì thời gian chuyển hàng đi Mỹ là bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa như phương tiện vận chuyển, đơn vị vận chuyển, loại hàng hóa (hàng thường hay hàng khó), luật xuất nhập khẩu của Mỹ …

Thông thường gửi hàng đi Mỹ, người dùng thường lựa chọn hai cách thức phổ biến: Gửi hàng đi Mỹ qua đường hàng không và gửi hàng đi Mỹ qua đường biển. Mỗi sự lựa chọn dịch vụ khác nhau sẽ có thời gian toàn trình là khác nhau.

- Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng đường hàng không: PCS POST cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ qua đường hàng không với thời gian toàn hành trình chỉ từ 3-5 ngày. Thời gian cắt hàng tại kho đến 10h sáng mỗi ngày, lịch bay đều đặn hàng ngày tại Hà Nội. Hàng hóa được vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng và giao đến tận địa chỉ người nhận.

- Chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển: Đây cũng là giải pháp vận chuyển tiết kiệm được nhiều khách hàng lựa chọn. Gửi hàng đi Mỹ với cách thức này, bạn phải chấp nhận rằng hàng hóa của mình sẽ mất nhiều thời gian hơn để giao đến địa chỉ người nhận. Thời gian toàn trình có thể lên đến 20-30 ngày. Tuy nhiên cước phí vận chuyển lại rẻ hơn so với vận chuyển hàng bằng đường hàng không.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg tại PCSPOST?

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng nhất

Để có quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất đồng thời tiết kiệm chi phí nhất, hàng hóa đảm bảo an toàn nhất, bạn hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm được bật mí ngay sau đây:

Tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa được phép và không được phép nhập khẩu vào Mỹ

Tại mỗi quốc gia trên thế giới đều có những quy định riêng về hàng hóa được phép và không được phéo nhập khẩu vào trong nước và Mỹ cũng vậy. Để có thể gửi hàng đi Mỹ thuận tiết nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu vào đất nước này, sau đó kiểm tra lại hàng hóa của mình xem có nằm trong danh sách cấm nhập khẩu đó không. Nếu hàng hóa của bạn không nằm trong danh sách hàng cấm nhập khẩu vào Mỹ thì bạn có thể yên tâm gửi hàng rồi.

Đảm bảo ghi đúng, chính xác địa chỉ người nhận tại Mỹ

Điều này vừa giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng lại vừa giúp bạn tránh được các sai lầm không đáng có chỉ vì nhầm lẫn địa chỉ. Do vậy, bạn hãy ghi cẩn thận, đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận, rõ ràng cả tên họ, số điện thoại liên hệ, số nhà. Đặc biệt bạn không nên ghi biệt danh mà cần ghi tên người nhận đúng với giấy tờ tùy thân của họ.

Chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu? Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất còn phụ thuộc rất lớn vào đơn vị vận chuyển. Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho quá trình gửi hàng hóa của bạn được diễn ra thuận lợi, không gặp phải các thủ tục rắc rối cũng như không cần chờ đợi để gom đủ hàng mới vận chuyển. Đặc biệt đơn vị chuyển hàng uy tín còn đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của bạn.

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, uy tín

Chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng hơn, an toàn hơn, giá tốt hơn cùng dịch vụ vận chuyển Việt – Mỹ tại PCS POST. PCS POST chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Mỹ uy tín. Là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như DHL, TNT, FedEx, EMS … chúng tôi mang đến các giải pháp vận chuyển hàng đi Mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của PCS POST, khách hàng được đảm bảo về:

- Thời gian vận chuyển siêu nhanh, khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu để nhận đơn hàng đã gửi. PCS POST nhận gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không với lịch bay hàng ngày, thời gian toàn trình chỉ từ 3-5 ngày.

- Gửi hàng đến đúng địa chỉ người nhận tại Mỹ, hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, không thất thoát, không hư hỏng.

- Chi phí gửi hàng siêu tiết kiệm, chuyển hàng đi Mỹ chỉ từ 235.000vnđ/kg

- Hỗ trợ nhận hàng door to door với quy trình trọn gói, rất thuận tiện và tiết kiệm công sức cho khách hàng

- Hàng hóa được đóng gói, gia cố an toàn và vận chuyển cẩn thận trong suốt quá trình từ Việt Nam sang Mỹ

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng

- Luôn có mã vận đơn để khách hàng theo dõi tiến trình vận chuyển, nắm bắt vị trí đơn hàng

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng? Bạn muốn vận chuyển hàng đi Mỹ với giá thành tiết kiệm? Hãy liên hệ ngay đến PCS POST. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Như vậy, từ những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu”. Chúc các bạn có quá trình gửi hàng hiệu quả nhất.

 

Tags: