Gửi hàng đi Daklak nhanh chóng, chuyên nghiệp

Gửi hàng đi Daklak nhanh chóng, chuyên nghiệp

Admin
23/09/2019 09:14:37
1478

Với số lượng lớn các phương tiện vận tải chuyên dụng, mạng lưới vận chuyển rộng khắp, Pcs Post có khả năng vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với nhiều kích thước, trọng lượng và chủng loại khác nhau. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi và đến Đăk Lăk của Pcs post hiện đang là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Nhu cầu gửi hàng đi Daklak 

Đăk Lăk là tỉnh trung tâm thuộc khu vực Tây Nguyên, là đầu mối giao thông quan trọng của các tuyến đường như đường mòn Hồ Chí Minh nối liền Bắc Nam, quốc lộ 14 nối liền các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, quốc lộ 27 nối liền Tây Nguyên và các tỉnh duyên hải miền Trung.

Gửi hàng đi Daklak

Với hệ thống giao thông trên chính là những điều kiện thuận lợi thúc đẩy cho sự phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Đăk Lăk.

Bên cạnh đó trong nhiều năm gần đây, kinh tế Đăk Lăk có sự tập trung đầu tư và phát triển mạnh mẽ  nổi bật với xuất khẩu nông sản, lâm sản, khoảng sản. Nhu cầu buôn bán, hợp tác, trao đổi hàng hóa giữa Đăk Lăk với các tỉnh thành toàn quốc diễn ra nhộn nhịp, năng động.

Dịch vụ gửi hàng đi Daklak của Pcs Post có đặc điểm gì nổi bật?  

Chất lượng vận chuyển, chất lượng phục vụ khách hàng luôn là 2 yếu tố hàng đầu được quan tâm tại Pcs Post nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa hoàn hảo. Với 2 mục tiêu đó, Pcs Post đã không ngững nỗ lực và phấn đầu mỗi ngày trong suốt quá trình từ khi thành lập cho đến nay.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đăk Lăk của Pcs Post chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm, bởi:

- Nhanh chóng, chính xác: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với sự kết hợp đa dạng các loại hình phương tiện vận chuyển, đảm bảo thời gian giao hàng chính xác nhất.

- Tiết kiệm chi phí: Pcs Post có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện và quan hệ hợp tác để cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh với chi phí thấp nhất, tiết kiệm tài chính tối ưu nhất.

- Nhiệt tình, tận tâm: Để làm nên một thương hiệu dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng thì thái độ phục vụ luôn là yếu tố nền tảng. Tại Pcs Post có sự hội tụ của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết, tôn trọng khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

- Bảo hiểm hàng hóa 100%: Pcs Post sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ sự cố hư hỏng, mất mát, thất lạc, đền bù 100% giá trị hàng hóa.

- Tiết kiệm công sức: Chỉ cần kết nối với Pcs Post yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên Pcs Post sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng để nhận hàng và thực hiện quy trình chuyển phát nhanh giao hàng tận tay người nhận.

Gửi hàng đi Daklak

Các dịch vụ chuyển phát nhanh tại Pcs Post

Dịch vụ gửi hàng đi Daklak của Pcs Post mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau. Đây đồng thời cũng là những giải pháp vận chuyển linh hoạt, phù hợp, đáp ứng nhiều yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng:

- Dịch vụ gửi hỏa tốc trong ngày: Giao hàng ngay trong vòng ngày kể từ khi nhận được hàng hóa, bưu kiện gửi của khách hàng.

- Chuyển hàng tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, thời gian nhận hàng dao động từ 12-48h.

- Chuyển phát 60h: Phù hợp với hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa quá khổ, trọng tải nặng, … Thời gian vận chuyển không quá 60h.

- Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ: Phát hàng theo yêu cầu của người gửi.

Khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Daklak vui lòng liên hệ đến Pcs Post theo địa chỉ sau:

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: