Dịch vụ gửi hàng đi Bến Tre chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Bến Tre chất lượng, giá rẻ

Admin
25/09/2019 14:36:10
1472

Những điều kiện thuận lợi khi gửi hàng đi Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có đường bờ biển dài lên đến 65km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 87km về phía Tây. Với vị trí địa lý này, việc vận chuyển hàng hóa đi lại giữa Bến Tre và các tỉnh thành trong khu vực khá thuận tiện và linh hoạt.

gửi hàng đi Bến Tre

Bên cạnh đó, Bến Tre còn là một trong những tỉnh thành đứng đầu về tỉ trọng xuất khẩu gạo tại nước ta. Nền nông nghiệp ngày càng phát triển, đạt năng suất cao nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất.

Đặc biệt các mặt hàng từ được làm từ dừa được địa phương chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Sự phát triển kinh tế kéo theo sự gia tăng mạnh mẽ của các hoạt động vận chuyển hàng hóa trong nội bộ tỉnh và liên tỉnh.

👉👉 Dịch vụ gửi hàng đi Biên Hòa giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Bến Tre uy tín, chuyên nghiệp

Pcs Post là đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa đã có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi gửi đến khách hàng trên địa bàn tỉnh Bến Tre nói riêng và khách hàng cả nước nói chung dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa an toàn, chất lượng giá rẻ.

Trong suốt quá trình phát triển, Pcs Post luôn đặt lợi ích khách hàng làm nền tảng để mang đến nhiều hơn những dịch vụ tiện ích, giá thành phải chăng. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh trong nước hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng đi Bến Tre của Pcs post nổi bật với nhiều ưu điểm:

- Hệ thống phương tiện vận tải đa dạng, số lượng lớn, có khả năng vận chuyển nhiều loại hàng hóa cũng như thu gom, phát hàng đến nhiều khu vực, thôn xã trên cả nước.

- Pcs Post triển khai dịch vụ door to door hỗ trợ xuống tận nhà khách hàng để lấy hàng hoặc thu gom hàng hóa và vận chuyển giao đến tận tay người nhận.

- Hàng hóa được vận chuyển thông suốt, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, am hiểu các thủ tục thông quan hải quan.

-  Cam kết và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất

- Bảo hiểm hàng hóa 100%

- Tra cứu, định vị đơn hàng dễ dàng, đơn giản

- Hợp đồng vận chuyển công khai, minh bạch

Gửi hàng đi Bến Tre

Các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bến Tre tại Pcs Post

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh trong ngày từ 63 tỉnh thành đến Bến Tre và ngược lại.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh đường bộ giá thành rẻ, thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa trọng lượng nặng, hàng hóa quá tải, … đi Bến Tre với chỉ tiêu thời gian trong khoảng 60h.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng, giao hàng nhanh, vận chuyển và ship hàng thu tiền hộ trong nội tỉnh Bến Tre, liên tỉnh.

Với dịch vụ gửi hàng đi Bến Tre của Pcs Post bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự phục vụ. Liên hệ ngay đến Pcs Post để được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước tốt nhất hiện nay.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: