Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh chuyên nghiệp

Admin
16/09/2019 13:53:52
2256

Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh 

Bắc Ninh là một tỉnh liền kề Hà Nội. Đây đồng thời cũng là địa phương có nền kinh tế phát triển vượt bậc trên cả nước với sự tập trung của rất nhiều khu công nghiệp(KCN) như: KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn, KCN Yên Phong, KCN Từ Sơn, KCN Đại Đồng, … Bởi vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Bắc Ninh luôn ở mức cao.

Pcs Post cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước đến Bắc Ninh và ngược lại với cam kết chất lượng tốt nhất. Với đa dạng dịch vụ chuyển phát nhanh, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với loại hàng hóa cần vận chuyển và khả năng tài chính:

Gửi hàng đi Bắc Ninh

- Dịch vụ ship hỏa tốc: Hàng hóa được vận chuyển chủ yếu bằng máy bay, đảm bảo thời gian nhận hàng không quá 24h.

- Dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm: Vận chuyển hàng hóa chủ yếu bằng các phương tiện vận tải đường bộ. Thời gian vận chuyển dao động từ 4-6 ngày, tùy vào khoảng cách vận chuyển.

- Dịch vụ giao hàng cod: Phát hành thu tiền hộ theo yêu cầu của người gửi.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín: Nhận hàng tại nhà, giao hàng tận nơi, thời gian vận chuyển khoảng từ 12-48h.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh 60h: Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn với chỉ tiêu thời gian không vượt quá 60h.

Các loại hàng hóa Pcs Post nhận vận chuyển đi Bắc Ninh

Pcs Post nhận vận chuyển đi khu công nghiệp với tất cả các loại hàng hóa từ các sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày cho đến những mặt hàng công nghiệp, căn cứ theo quy định hàng hóa vận chuyển của Việt Nam. Các mặt hàng tiêu biểu chúng tôi nhận vận chuyển như sau:

- Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

- Sản phẩm máy móc công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp

- Các mặt hàng tiêu dùng: mỹ phẩm, quần áo, hàng thời trang, thực phẩm khô …

- Hàng cơ khí, các loại máy móc

- Các loại phụ tùng xe tải, xe cơ giới hoặc các loại xe khác, …

- Hàng hóa cồng kềnh, trọng tải lớn

- Các loại hàng nhẹ, hàng đóng thùng

- Mặt hàng giấy, bao bì, carton

- Hàng thủy tinh, hàng gốm sứ, …

- Các loại hàng lẻ khác

Gửi hàng đi Bắc Ninh

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh của Pcs Post?

- Nhanh chóng: Pcs Post có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác vận chuyển trên cả nước để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, thuận lợi nhất.

- Tiết kiệm chi phí: Với mục tiêu xuyên suốt quá trình phát triển của Pcspost đó chính là đảm bảo tối ưu lợi ích của khách hàng, bởi vậy mà tất cả các dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh của chúng tôi nói riêng và dịch vụ gửi hàng đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước luôn có mức giá cạnh tranh nhất, rẻ nhất.

- Đảm bảo an toàn hàng hóa: Pcs post có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý hàng hóa an toàn nhất kể cả những hàng hóa dễ vỡ. Cam kết bảo hiểm hàng hóa 100%.

- Giao nhận theo đúng thời gian và lộ trình đã thỏa thuận với khách hàng.

- Thủ tục nhanh chóng, công khai, rõ ràng.

Dịch vụ gửi hàng đi Bắc Ninh của Pcs Post hỗ trợ 24/7. Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Hotline: 1900 599 838
  • Hoặc qua website: pcspost.vn

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: