Fake là hàng gì? Fake 12 là hàng gì? Hàng Super fake

Fake là hàng gì? Fake 12 là hàng gì? Hàng Super fake

Admin
26/11/2019 16:19:48
2591

Fake là hàng gì?

“Fake” được dịch sang nghĩa tiếng Việt là “giống như thật”, “làm giả”, “làm nhái” dùng để chỉ những mặt hàng giả mạo có thiết kế, mẫu mã và kiểu dáng gần giống với phiên bản gốc. Khái niệm fake được dùng để đối lập với khái niệm hàng Au – tức là chỉ những sản phẩm chính hãng, chất lượng, do chính nhà sản xuất của thương hiệu đó làm ra và có đầy đủ giấy tờ đăng ký cụ thể.

Hàng fake chủ yếu được bán online qua mạng nhằm hạn chế sự chú ý của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên do giá thành rẻ và thiết kế gần giống với nguyên bản nên hàng mặt hàng này lại đang được yêu thích và trờ thành một trào lưu mua sắm của đông đảo người dùng.

Fake là hàng gì

Phân loại hàng Fake

Hàng fake được phân chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại hàng fake lại tương ứng với giá tiền và chất lượng khác nhau.

Hàng Super Fake

Đúng như tên gọi Super Fake, đây là loại hàng fake cao cấp nhất, được sản xuất theo công thức gần như y chang hàng chính hãng.

Để phân biệt hàng super Fake và hàng Au là rất khó bởi các chi tiết gần như giống nhau hoàn toàn, phải là người sành hàng hiệu lắm hoặc người có chuyên môn thì mới có thể nhận biết được.

Hàng Fake 1

Đứng ngay sau hàng Super Fake là hàng Fake 1. Hàng Fake 1 còn được gọi là hàng F1, chúng được làm giống với nguyên bản từ 60-70%. Chất lượng và giá thành hàng fake 1 khá ổn nên nhiều người dùng

Hàng Fake 2, 3

Đây là những mặt hàng nhái đứng sau hàng fake 1 và có chất lượng, giá thành cũng giảm dần. Thiết kế sản phẩm cũng có nhiều điểm khác biệt so với hàng chính hãng vì vậy người dùng cũng có thể dễ dàng nhận biết được.

Về cơ bản, đây là mặt hàng hướng đến những đối tượng khách hàng là những người có thu nhập thấp, những người không có điều kiện để sử dụng hàng chính hãng.

Nên hay không nên mua hàng Fake?

Bất kể ai cũng có mong muốn được sở hữu những sản phẩm chính hãng nhưng vì nhiều lí do khác nhau và không phải ai cũng có đủ tài chính, điều kiện kinh tế để mua hàng Au bởi vậy nhiều người đã tìm đến hàng fake như một điều tất yếu.

Fake là hàng gì

Tuy là hàng fake nhưng chúng cũng mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn:

Giá thành rẻ:

Hàng Fake đặc biệt là hàng Super fake cũng được sản xuất hết sức tỉ mỉ và công phu, cẩn thận trong từng bước thực hiện như chọn lựa nguyên liệu, thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, họa tiết, logo, … giống hàng nguyên bản đến hơn 90%.

Đặc biệt hàng fake lại không mất các khoản chi phí như duy trì thương hiệu, chi phí thuế hoặc các chi phí khác theo quy định của pháp luật, chi phí thực hiện các chiến dịch quảng cáo Marketing, … bởi vậy mà giá thành cũng rẻ hơn.

Mẫu mã đa dạng

Hầu hết tất cả các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều có hàng fake và đầy đủ mọi mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm yêu thích nào đến từ thương hiệu nào để mua hàng và sử dụng.

Chất lượng khá đảm bảo

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm super fake hoặc hàng fake loại 1 để có chất lượng đảm bảo và an toàn.

Lưu ý: Mặc dù hàng fake có nhiều ưu điểm tuy nhiên bạn chỉ nên lựa chọn mua hàng fake đối với các mặt hàng như quần áo, giày dép, mũ nón, túi xách, đồng hồ, kính mắt, … Tuyệt đối không nên mua hàng fake đối với các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, đồ điện tử, thực phẩm chức năng, … Bởi những mặt hàng này có chất lượng không tốt và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Như vậy với những thông tin trong bài viết, chắc rằng các bạn đã tìm được câu trả lời cho những thắc mắc như Fake là hàng gì? Fake 12 là hàng gì? Chúc các bạn có sự lựa chọn mua hàng hợp lý nhất cho bản thân.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Tags: