Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp nhất

Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp nhất

Admin
27/06/2019 16:53:06
3666

Quy cách đóng gói hàng hóa

Tùy vào tưng loại hàng hóa khác nhau sẽ có những yêu cầu về đóng gói khác nhau, nhưng cách đói gói hàng hóa sẽ cần theo quy chuẩn và đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển, xem ngay dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS Post.

Cách đóng gói hàng dễ vỡ

Đối với những hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, tượng thạch cao, … thì việc đóng gói yêu cầu cần được tiến hành cẩn thận, kỹ càng và chắc chắn.

Để đảm bảo an toàn hàng hóa, bạn cần sử dụng giấy bọt khí bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh sản phẩm. Các bọt khí này sẽ có chức năng chống va đập, đàn hồi, bảo vệ sản phẩm không bị rung lắc do truyền lực từ bên ngoài thùng.

Trong trường hợp xếp nhiều hàng hóa trong cùng một gói hàng, bạn cần bọc riêng từng mặt hàng sau đó mới cho vào thùng carton. Cuối cùng dùng băng dinh dán kín miệng thùng carton.

Cách đóng gói hàng hóa đạt tiêu chuẩn

Cách đóng gói hàng hóa đối với hàng thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử được vận chuyển thường là các linh kiện máy tính, laptop, điện thoại, ti vi, … Các linh kiện này có nhiều kích thước khác nhau và rất dễ vỡ hoặc hư hỏng, móp méo, không chịu được lực mạnh tác động từ bên ngoài, …

Vì vậy khi đóng gói mặt hàng này, bạn nên sử dụng các miếng bọt được làm từ các chất liệu như polyetylen, polyuretan hoặc dùng giấy Bubble bọc quanh sản phẩm. Cuối cùng dùng thùng carton bọc ngoài.

Nên sử dụng thùng carton có kích thước phù hợp với sản phẩm để chống xê dịch khi vận chuyển.

Cách đóng gói hàng hóa đối là chất lỏng

Trước tiên, các chai lọ, bình đựng chất lỏng phải được bịt kín để chất lỏng không thể chảy ngược được ra ngoài.

Dùng thùng gỗ để bảo quản và đựng các chai lọ, bình chất lỏng. Cần có khoảng trống ở giữa các chai lọ để chèn các vật liệu hút chất lỏng đề phòng những sự cố không may khi chai lọ bị vỡ.

Đặc biệt nếu trong một thùng có nhiều chai lọ, chúng sẽ phải ngăn cách bởi các vật liệu có độ đàn hồi như mút, xốp, tấm bọt khí, … hoặc các vách ngăn.

Cách đóng gói hàng hóa có thể cuộn tròn

Hàng hóa cuộn tròn thường là các loại hàng hóa như báo chí, bản đồ, tranh ảnh, … Những mặt hàng này tuy có khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển nhưng lại có khả năng thấm nước.

Vậy nên trước khi vận chuyển, bạn cần cuộn tròn chúng và cho vào các ống nhựa hoặc bọc bởi giấy có độ dai rồi cho vào hộp giấy, cố định 2 đầu và bịt kín bằng băng dính.

PCSPOST hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho khách hàng

Dịch vụ đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh chuyên nghiệp

PCSPOST hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước, trọng lượng và phù hợp với từng loại hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo đóng gói an toàn hàng hóa trước khi vận chuyển. Bạn có muốn xem thêm thông tin về cách gửi hàng đi tỉnh của Pcspost, cách tiết kiệm để gửi hàng hóa trong nước.

Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn trong quá trình đóng gói sản phẩm, hãy nhanh chóng liên hệ với PCSPOST để được hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, uy tín thì PCSPOST còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, am hiểu quy cách đóng gói từng mặt hàng hóa đảm bảo việc đóng gói hàng hóa được tiến hành bài bản.

Tại PCSPOST còn có đầy đủ các chất liệu, vật liệu chuyên dụng, chất lượng cao dành riêng cho việc đóng gói hàng hóa, hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình vận chuyển.

Chi phí đóng gói hàng hóa vô cùng ưu đãi.

Để đảm bảo cho mỗi chuyến hàng được cập bến an toàn và giao hàng nhanh đến tận tay người nhận, PCSPOST đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ, xứng đáng với niềm tin yêu của quý khách hàng.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: