Dịch vụ chuyển phát nhanh Quảng Ngãi

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quảng Ngãi

Admin
05/07/2019 11:31:57
4131

Chuyển phát nhanh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh nằm ven biển thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ nước ta. Quảng Ngãi có vị trí cách Hà Nội khoảng 883km về phía Bắc và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 838km về phía Nam.

Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ, ở đây có sân bay Chu Lai và cảng nước sâu Dung Quất cùng hệ thống đường bộ trọng điểm nối liền các tỉnh thành cả nước và các tỉnh Tây Nguyên. Đây chính là những điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày cũng như hoạt động vận chuyển tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tuy nhiên, bên cạnh những điều kiện thuận lợi thì Quãng Ngãi còn là tỉnh có địa hình tương đối phức tạp, đồi núi thấp xen kẽ đồng bằng, điều này gây khó khăn cho quá trình chuyển phát đặc biệt đối với những vùng sâu, vùng xa.

Chuyển phát nhanh Quảng Ngãi

Nắm bắt rõ tình hình thực tế cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội địa, Pcspost đã đi sâu vào khai thác tuyến Quảng Ngãi nhằm giúp khách hàng trên địa bàn tỉnh có thể thuận tiện và dễ dàng chuyển phát hàng hóa, thư từ, bưu phẩm đi đến nhiều nơi khác nhau nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Với nguồn lực sẵn có, sự đầu tư đồng bộ và sự tận tâm trong nghề nghiệp, dịch vụ chuyển phát nhanh của Pcspost chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Quảng Ngãi của Pcspost

Chuyển phát nhanh thu tiền hộ COD

- Dịch vụ hỗ trợ nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa của khách hàng trong nội bộ tỉnh Quãng Ngãi hoặc chuyển phát từ Quảng Ngãi đi các tỉnh thành khác cả nước.

- Áp dụng cho cả việc vận chuyển hàng hóa lẫn chuyển phát thư từ, hồ sơ, tài liệu, … với sự bảo mật cao.

- Thời gian chuyển phát sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Chuyển phát nhanh trong ngày

- Bằng việc sử dụng các phương tiện vận chuyển nhanh, hiện đại, việc chuyển phát hàng hóa tại Quãng Ngãi được thực hiện trong thời gian cực nhanh và chỉ diễn ra trong ngày, hỗ trợ tối ưu những đơn hàng cần gấp.

- Thời gian phát hàng trong khoảng từ 8 đến 12 giờ.

Chuyển phát nhanh door to door

- Thực hiện lấy hàng tại nhà, phát hàng tận tay người nhận

- Giúp khách hàng tiết kiệm công sức mang đơn hàng đi gửi cũng như rút ngắn tối đa khoảng thời gian vận chuyển.

- Thời gian thực hiện vận chuyển theo thỏa thuận.

Chuyển phát Tiết kiệm

- Phát huy thế mạnh đường bộ sẵn có, chuyển phát tiết kiệm hay còn gọi là chuyển phát đường bộ sẽ giúp khách hàng vận chuyển những đơn hàng không yêu cầu gấp về mặt thời gian, vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng, tiết kiệm chi phí.

- Thời gian vận chuyển khoảng từ 3-5 ngày và có thể được rút ngắn hơn phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển giữa các tỉnh thành tính từ Quảng Ngãi.

Chuyển phát nhanh Quảng Ngãi

Các dịch vụ chuyển phát nhanh khác

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh trên, tại tuyến Quảng Ngãi, pcspost còn cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh khác như:

- Chuyển phát nhanh thông thường

- Chuyển phát nhanh 60h

Khi liên hệ đến pcspost, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn được phương án vận chuyển hợp lý nhất cho hàng hóa của mình cũng như đáp ứng được những yêu cầu về thời gian, tài chính.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Quảng Ngãi

Pcspost có hệ thống bưu cục rộng lớn trên cả nước cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, phương tiện vận chuyển hiện đại, đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng nhất.

Đơn giản hóa các thủ tục vận chuyển giúp việc chuyển phát thực hiện thuận lợi nhất

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam bằng nhiều hình thức chuyển phát phù hợp.

Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu như trong khi vận chuyển xảy ra các sự việc như hư hỏng, thất lạc.

Vận chuyển giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ chuyên nghiệp.

Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ quyền trách nhiệm của các bên cùng bảng giá dịch vụ chi tiết.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quảng Ngãi được cung cấp bởi Pcspost là một trong những dịch vụ được đánh giá cao hiện nay. Với phương châm “Mãi mãi sự tận tâm”, mỗi ngày qua Pcspost đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều hơn những dịch vụ tiện ích chuyển phát tốt hơn, đáp ứng hoàn hảo hơn các yêu cầu ngày càng cao.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: