Gửi chuyển phát nhanh mất bao lâu

Gửi chuyển phát nhanh mất bao lâu

Admin
24/06/2019 15:43:56
2971

Chuyển phát nhanh mất bao lâu

Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ tại Pcspost mang tới khách hàng các lựa chọn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng, sẽ có những lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất, chúng tôi biết có rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề chuyển phát nhanh mất bao lâu hay chi phí chuyể phát nhanh, Pcspost không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống, giúp việc chuyển phát hàng hóa của khách hàng được xử lý nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Chuyển phát nhanh tại PCSPOST mất bao nhiêu ngày

Chuyển phát nhanh thông thường

Thời gian vận chuyển hàng hóa nội địa không quá 48h, các đơn hàng nội tỉnh, nội thành sẽ được chuyển phát nhanh chóng trong thời gian từ 8-12h.

Đơn hàng liên tỉnh sẽ được vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không hoặc tuyến đường bộ thuận tiện nhất, thời gian nhận hàng cho đơn hàng dưới 300km là trước 1,5 ngày (36h), trên 300km là 48h, khách hàng vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng hay đi Hồ Chí Minh hoặc ngược lại thời gian chuyển phát nhanh chỉ từ 1-1,5 ngày.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Bạn cần vận chuyển hàng hóa không quá gấp, thì lựa chọn chuyển phát tiết kiệm giúp tối ưu chi phí, thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày (trên toàn quốc -63 tỉnh thành), một số địa phương ở vùng xa, biển đảo, thời gian chuyể phát hàng sẽ mát thêm từ 1-2 ngày.

Chuyển phát hỏa tốc

Nếu khách hàng quan tâm tới chuyển phát nhanh bao nhiêu ngày và muốn tìm một địa chỉ chuyển phát nhanh nhất, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của Pcspost sẽ giúp đáp ứng nhu cầu này.

Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc được rút ngắn tối đa, thông thường thời gian phát hàng không quá 24h (1 ngày), tuy vậy chi phí dịch vụ sẽ cao hơn đôi chút so với dịch vụ chuyển phát thông thường.

Chuyển phát 60h

Với năng lực vực chuyển đường bộ Bắc – Nam lớn mạnh, Pcspost triển khai dịch vụ chuyển phát 60h, các công ty hoặc cá nhân có địa chỉ nhận hàng trên dọc tuyến đường Bắc- Nam sẽ được phát hàng nhanh chóng.

Thời gian tối đa cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa này là 2,5 ngày (60h), nếu bạn là công ty muốn vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, hàng cồng kềnh thì dịch vụ trên của Pcspost giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Trên đây là một số thông tin về thời gian chuyển phát hàng hóa theo từng dịch vụ của Pcspost, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hay lựa chọn dịch vụ phù hợp liên hệ ngay với chúng tôi, cũng như tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Cách giúp tiết kiệm thời gian chuyển phát

Liên hệ Pcspost tư vấn miễn phí

Bạn muốn biết gửi chuyển phát nhanh mất bao lâu, hay có những dịch vụ nào phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của bạn hãy liên hệ trực tiếp với PCSPOST, tất cả các thông tin về thời gian, chi phí, chính sách vận chuyển sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Bạn muốn gửi hàng nhanh nhất, thì chắc chắn dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ giúp thực hiện việc này, cam kết thời gian chuyển hàng chỉ trong 1 ngày.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin

Bạn nên biết các quy cách đóng gói hàng hóa chuẩn, xử lý với hàng cồng kềnh, hàng nặng hay các mặt hàng dễ vỡ, ngoài ra các thông tin người nhận, người gửi bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ.

Theo dõi đơn hàng liên tục

Pcspost thường xuyên cập nhật tình trạng chuyển phát hàng hóa, bạn sẽ biết đơn hàng của mình đã được gửi chưa, đã được gửi đển đâu,… với mã vận đơn được cung cấp, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra đơn hàng trực tiếp trên website.

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi “chuyển phát nhanh mất bao lâu”, nếu bạn quan tâm tới dịch vụ chuyển phát nhanh, hãy liên hệ Pcspost ngay, tất cả thông tin sẽ được cung cấp miễn phí.

 

Tags: